Syria lần đầu lên tiếng về vụ bắn nhầm trinh sát cơ Nga Tổng thống Syria gửi thư chia buồn tới Tổng thống Nga về việc trinh sát cơ Il-20 gặp nạn đồng thời cáo buộc Israel có hành động gây hấn.
Israel tung ảnh vệ tinh dinh Tổng thống Assad để 'dằn mặt' Syria Israel được cho là phát thông điệp đe dọa Syria khi công bố ảnh vệ tinh chụp xe tăng, sân bay Syria và nơi ở của Tổng thống Assad.
Trump phủ nhận bàn bạc kế hoạch ám sát Tổng thống Syria Tổng thống Trump cho rằng cuốn sách mới của phóng viên Mỹ, trong đó có chi tiết ám sát Bashar al-Assad, "toàn chuyện bịa đặt".
Trump bị cáo buộc ra lệnh ám sát Tổng thống Syria Sách sắp xuất bản của một nhà báo Mỹ cho rằng Trump từng yêu cầu ám sát Tổng thống Syria nhưng Lầu Năm Góc không tán thành.
Thổ Nhĩ Kỳ thành lập lực lượng vũ trang riêng ở Syria Thổ Nhĩ Kỳ trả lương và trang bị vũ khí cho các nhóm nổi dậy ở miền bắc Syria nhằm đảm bảo lợi ích ở khu vực giáp biên giới.
Quân nổi dậy ở miền nam Syria đầu hàng sau đòn không kích của Nga Các nhóm nổi dậy ở Deraa chấp nhận từ bỏ vũ khí và trao quyền kiểm soát thành phố cho quân chính phủ sau đợt không kích dữ dội.
Tổng thống Syria có thể tới Triều Tiên, gặp Kim Jong-un Tổng thống Bashar al-Assad đang lên kế hoạch gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại thủ đô Bình Nhưỡng.
Tổng thống Syria cảnh báo dùng vũ lực đẩy Mỹ khỏi lãnh thổ Assad tuyên bố Syria sẽ quyết tâm giành lại các vùng đất đang do quân đội Mỹ và đồng minh kiểm soát bằng đàm phán hoặc vũ lực.
Pháp kêu gọi Mỹ không rút quân khỏi Syria Tổng thống Pháp kêu gọi Mỹ và đồng minh duy trì hiện diện ở Syria để tái thiết quốc gia này và chống lại ảnh hưởng của Iran.
Pháp muốn tước huân chương Bắc đẩu Bội tinh của Tổng thống Assad Chính phủ Pháp lên kế hoạch tước phần thưởng cao quý nhất nước này trao tặng cho Tổng thống Syria cách đây 17 năm.
Lợi thế của Syria sau khi hứng chịu đòn không kích từ Mỹ Cuộc tấn công giới hạn của Mỹ và liên quân không gây nhiều thiệt hại cho Syria mà còn khiến nước này có thêm lợi thế về chính trị, quân sự.
Người dân Damascus vẫn ngủ khi Mỹ không kích Syria Khi những tiếng nổ rền vang bầu trời Damascus lúc 4h sáng, không mấy ai ra đường và lo sợ về những gì đang diễn ra hay hậu quả sau đó.
Con của Tổng thống Syria từng đi nghỉ tại Crimea Các con của Bashar al-Assad năm ngoái đến một trại nghỉ dưỡng cho thiếu niên tại bán đảo Crimea.
Tổng thống Syria gọi cuộc tấn công của Mỹ là 'hành động gây hấn' Tổng thống Syria lên án cuộc tấn công tên lửa của Mỹ và đồng minh nhằm vào nước này tại một cuộc gặp với các nghị sĩ Nga.
Tổng thống Syria đi làm bình thường sau cuộc không kích của Mỹ Truyền thông Syria công bố hình ảnh Tổng thống Assad xuất hiện tại nơi làm việc chỉ vài giờ sau khi tên lửa Mỹ tấn công thủ đô Damascus.
Mỹ tuyên bố giữ lính ở Syria, đối phó chính quyền Assad Ngoại trưởng Mỹ thông báo binh sĩ của nước này sẽ ở lại Syria, giúp đối phó phiến quân và chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad cùng đồng minh Iran.
Nga tính giảm quân số ở Syria vào cuối năm 2017 Quân đội Nga dự kiến giảm sự can thiệp tại Syria vào cuối năm nay do Moscow sắp hoàn tất các mục tiêu đặt ra ở quốc gia này.
Tổng thống Assad cảm ơn Tổng thống Putin vì cứu Syria Tổng thống Syria cảm ơn người đồng cấp Nga vì "cứu" đất nước ông trong cuộc gặp kéo dài khoảng 4 giờ tại Sochi.
Tổng thống Syria lên chiến đấu cơ Nga Ông Assad hôm qua lên chiến đấu cơ Su-35, trong chuyến thăm đầu tiên tới căn cứ không quân Nga ở tây Syria.
Mỹ cáo buộc Syria dùng nhà hỏa táng che đậy thảm sát Bộ Ngoại giao Mỹ cáo buộc chính quyền Assad dùng nhà hỏa táng cạnh nhà tù Saydnaya để che đậy tội ác thảm sát tù nhân.