From: Tinh Tam
Sent: Monday, December 28, 2009 3:09 PM
Chào chị Hà,
Nhân đọc tâm sự của chị tôi cũng xin có lời góp ý. Cũng là người đàn ông tôi có ý nghĩ thế này. Chuyện quan tâm đến người khác giới thì cả nam lẫn nữ đều có mỗi khi thấy người đẹp, nói năng có duyên. Nói chung là có những nét đẹp tâm hồn lẫn hình thức bên ngoài.
Nhưng chuyện sàm sỡ đến cả người giúp việc là con cháu trong nhà và người thân giới thiện cho anh chồng mà anh ta vẫn tranh thủ thì phần xác hơi bị nặng. Nếu như chuyện mọi người thưa kiện thì có lẽ cái gia đình của chị sẽ tan hoang chứ không phải là một nỗi nhục đâu.
Nếu như là sai lầm thì anh ta đã thay đổi, còn đằng này nó là bản năng được sử dụng thường xuyên rồi nên chị cần có suy nghĩ và quyết định để dành cho con mình những gì tốt đẹp. Sự việc diễn ra nhiều lần như vậy đủ thấy anh ta không có tí nào tôn trọng chị và cái gia đình đứng sau những hành vi mà anh ta muốn với người giúp việc.
Liệu ra đường anh ta có chừa những người bán vé số, lang thang, cơ nhỡ, gặp cảnh khó khăn không? Nếu những người đó hoặc cô cháu giúp việc cho chị dưới 18 tuồi hoặc thậm chí dưới 12 tuổi thì có lẽ chị là người lãnh hậu quả lâu dài nhất, còn anh ta vẫn chỉ là một thằng đàn ông không có tuổi (bởi có tuổi phải có suy nghĩ và cân nhắc việc mình làm).
Cũng là đàn ông nhưng qua những điều chị nói mà tôi thấy khinh bỉ chồng chị.
Chúc chị suy nghĩ đúng đắn để có thể ngẩng mặt lên như bao người.
Tính.