Thứ năm, 8/6/2023
Thứ bảy, 15/2/2020, 09:34 (GMT+7)

Chiều Xuân đón tuổi mới bên con cháu

Nghệ sĩ Chiều Xuân chụp bộ ảnh mừng sinh nhật cùng con gái Hồng Mi, Hồng Khanh và hai cháu ngoại.

Chiều Xuân đang tham gia phim mới, phải xin phép êkíp nghỉ một ngày để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm bên con cháu. Chồng và con rể nghệ sĩ bận công tác nên không góp mặt. "Không có niềm vui nào bằng việc được quây quần bên gia đình. Mọi người bận rộn công việc nên nhiều khi muốn ghi lại khoảnh khắc bên nhau không dễ dàng", chị nói.

Chiều Xuân và con gái - Hồng Mi (trái) và Hồng Khanh. Nghệ sĩ cho biết hai con là niềm tự hào của gia đình. 

Hồng Mi (ngồi) đã kết hôn và có hai con, hiện làm giám đốc công ty truyền thông. Hồng Khanh đang học lớp 10, có năng khiếu âm nhạc và ước mơ trở thành ca sĩ.

Nhận lời khen ngợi về nhan sắc, vóc dáng thon gọn, Chiều Xuân cho biết sức khỏe tinh thần là quan trọng để duy trì ngoại hình tươi trẻ. "Phương châm của tôi là dù mình có già, nhăn nheo nhưng vẫn phải vui tươi", chị nói. 

Ở tuổi 53, chị mong ước khỏe mạnh để vui vầy bên gia đình và say sưa với nghề. Nghệ sĩ tham gia nhiều sự kiện, game show truyền hình và đóng phim.

Chiều Xuân sinh năm 1967, được yêu mến qua nhiều bộ phim như Dòng sông khát vọng, Người yêu đi lấy chồng, Hà Nội 12 ngày đêm, Hàng xóm, Tình biển... Chị kết hôn với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân năm 1987, khi tròn 20 tuổi.

Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Chiều Xuân
 
 
Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đệm đàn cho vợ và con hát. Video: B.N.

Hiểu Nhân (ảnh: Nguyễn Vũ - Kiến Vàng)