Thứ hai, 9/1/2023, 14:00 (GMT+7)

Chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng của Golden Gate

Golden Gate nghiên cứu, đầu tư đồng loạt và luôn đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến nhiều lựa chọn phong cách ẩm thực cho khách hàng.

Theo đại diện tập đoàn, gần 20 năm hoạt động trong ngành F&B, Golden Gate luôn duy trì triết lý kinh doanh "Nâng cao chất lượng cuộc sống". Điều này được thể hiện thông qua chiến lược hướng đến sự hài lòng tối đa trong trải nghiệm của khách hàng.

Áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, đến nay, tập đoàn đã sở hữu hơn 22 thương hiệu lớn, gần 400 nhà hàng trên toàn quốc qua một số tên quen thuộc như GoGi House, Sumo Yakiniku, iSushi, Hutong, Manwah... Với quy mô rộng, bài toán nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng đòi hỏi tập đoàn sự nghiên cứu kỹ lưỡng, đầu tư đồng loạt và luôn đổi mới, sáng tạo.

Đầu tiên, Golden Gate mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng các phong cách ẩm thực khác nhau, từ Á đến Âu, món lẩu đến món nướng và cả không gian thưởng thức cà phê. Chỉ trong khoảng 10 năm (2010 - 2021), số lượng thương hiệu thuộc tập đoàn đã tăng gần 9 lần, từ 3 lên đến 26 thương hiệu. Số lượng nhà hàng liên tục được mở rộng, phục vụ nhu cầu gần 20 triệu lượt khách mỗi năm.

Không gian nhà hàng GoGi House.

Không gian nhà hàng GoGi House. Ảnh: GoGi

Golden Gate còn kết hợp nhiều mô hình kinh doanh, liên kết với các đối tác khác nhau để phục vụ khách hàng, tạo nên trải nghiệm liền mạch, đặc biệt trong giai đoạn Covid-19. Những mặt hàng mới như sản phẩm sơ chế, cấp đông và đóng gói đã phân phối rộng rãi tại hệ thống các siêu thị lớn cũng như sàn thương mại điện tử, được khách hàng đón nhận tích cực.

Chất lượng mỗi bữa ăn còn là yếu tố quan trọng trong chiến lược nâng cao trải nghiệm của tập đoàn này. "Các nguyên liệu đầu vào của Golden Gate được lựa chọn kỹ lưỡng, chế biến cẩn thận và đúng chuẩn. Gần đây, với xu hướng thịt bò mát đang thịnh hành trên thế giới, tập đoàn đã nắm bắt và lựa chọn bổ sung vào hai chuỗi nhà hàng nướng nổi bật: GoGi House và Sumo Yakiniku", đại diện Golden Gate cho hay.

Đại diện tập đoàn chia sẻ thêm thịt bò mát đạt chuẩn được bảo quản nghiêm ngặt ở nhiệt độ còn 0-4 độ C trong một thời gian nhất định, để cho trạng thái thịt chuyển sang giai đoạn chín sinh hóa, sau đó đem đi pha lọc, đóng gói, bảo quản, vận chuyển và phân phối. Suốt quá trình đó, tiêu chuẩn nhiệt độ trên vẫn luôn được duy trì, giúp thịt giữ màu sắc đẹp, tươi ngon, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao.

Hiện, GoGi House và Sumo Yakiniku đã đưa thịt bò mát vào thực đơn gọi món. Thực khách có thể thưởng thức từng miếng bò mát theo định lượng 150 gram, hoặc lựa chọn theo combo 300 gram và 600 gram mỗi loại như: Ribeye (thăn ngoại), Striploin (nạc lưng), D-Rump (mông bò).

Thịt bò mát chính thức được bổ sung vào thực đơn chuỗi nhà hàng Sumo Yakiniku.

Thịt bò mát chính thức được bổ sung vào thực đơn chuỗi nhà hàng Sumo Yakiniku. Ảnh: Sumo

Lựa chọn GoGi House và Sumo Yakiniku là hai thương hiệu đầu tiên có nguyên liệu từ thịt bò mát, tập đoàn đặt kỳ vọng có thể gia tăng sự cạnh tranh thông qua trải nghiệm khách hàng. Đại diện tập đoàn cho biết dù là "Quán thịt nướng Hàn Quốc ngon số 1" với sốt nước chấm độc quyền - GoGi House, hay Sumo Yakiniku - nhà hàng phong cách Nhật Bản chú trọng đến nguyên liệu cao cấp và quá trình chuẩn bị công phu, các bữa ăn từ thịt bò mát đạt chuẩn đều sẽ làm hài lòng nhiều thực khách.

"Golden Gate mong muốn nắm bắt các xu hướng ẩm thực trên toàn cầu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thịt bò mát nhập khẩu đang và sẽ là xu hướng tiêu dùng ở Việt Nam trong thời gian tới. Việc lựa chọn nguyên liệu đạt chất lượng cao sẽ củng cố vị trí của GoGi House, Sumo Yakiniku nói riêng và Golden Gate nói chung, hướng đến mục tiêu không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng của chúng tôi", đại diện tập đoàn nói.

Sắp tới, tập đoàn đặt mục tiêu mở thêm 600 nhà hàng mới, nâng tổng số lượng lên 1.000, trải rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Thư Kỳ

Tin liên quan

Golden Gate đưa chuỗi tiện ích vào Bệnh viện Bạch Mai

Cách Golden Gate thích ứng với đại dịch

Doanh thu nửa đầu năm của Golden Gate tăng 12%

Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết