Thứ ba, 4/10/2022
Thứ bảy, 28/11/2015, 11:10 (GMT+7)

Chen nhau sắm đồ công nghệ ngày Black Friday tại Mỹ

Thiết bị công nghệ, đồ điện tử giảm giá luôn là mặt hàng được nhiều người quan tâm trong mùa mua sắm cuối năm.

Black Friday (Ngày thứ Sáu đen) là lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Mỹ hay một số nước phương Tây, mở màn cho mùa mua sắm trước Lễ Giáng sinh. Đây cũng là dịp để khách hàng chọn cho mình những món đồ với giá giảm mạnh.

Theo Telegraph, nhiều người xếp hàng ngoài cửa các trung tâm thương mại trước đó cả ngày. Trong khi đó, ước tính lượng mua sắm trực tuyến dịp này tại Anh sẽ vượt 1 tỷ bảng Anh.

Thậm chí, có những gia đình rủ các thành viên của mình dựng lều qua đêm từ trước đó hai ngày. Trong ảnh là gia đình Vazquez cắm trại bên ngoài một cửa hàng BestBuy ở vùng ngoại ô Houston, Texas (Mỹ).

Dòng người dài xếp hàng nối nhau, trong khi chờ, họ cầm điện thoại trên tay và không rời mắt khỏi nó.

Nhóm người phấn kích rời một chi nhánh của Tesco ở Pendleton, Salford (Anh) sau khi chọn được cho mình một chiếc tai nghe.

Hai người mang chiếc TV LED 49 inch vừa sắm rời cửa hàng.

Nhóm người với những xe đẩy đầy ắp đồ công nghệ chờ đến lượt thanh toán.

Người đàn ông vui sướng khi chọn cho mình những món đồ yêu thích được giảm giá. Ông mua một chiếc TV cỡ lớn của Sharp và tới 2 máy in Canon.

Những xe đẩy hàng thông thường dường như không đáp ứng đủ chỗ chứa cho gia đình này.

Một người phụ nữ sắm được nhiều đĩa DVD ở cửa hàng Walmart tại Queensbury, New York (Mỹ).

Năm nay, Hiệp hội Bán lẻ Mỹ (NRF) ước tính khoảng 135,8 triệu người sẽ mua sắm dịp cuối tuần này, tăng so với hơn 133 triệu người năm ngoái. Trong đó, khoảng 30 triệu người sẽ ra đường và dịp Lễ Tạ ơn và 99,7 triệu người mua sắm ngày Black Friday.

Hàng nghìn người săn hàng công nghệ giá rẻ tại TP HCM

Đình Nam