Thứ tư, 17/8/2022
Thứ tư, 1/1/2020, 16:09 (GMT+7)

Chen chân chơi công viên dịp Tết Dương lịch

TP HCMNgày nghỉ Tết Dương lịch, công viên Đầm Sen đông đúc, khách phải chờ gần nửa giờ để mua vé tham gia các trò chơi.

Ngày đầu tiên của năm 2020 các điểm vui chơi giải trí ở TP HCM đều đông đúc. Từ sáng, công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) đã có rất nhiều người ghé thăm. "Đợt này nghỉ lễ có một ngày nên gia đình chọn điểm vui chơi gần nhà cho tiện. Tuy hơi đông nhưng không phải đi xa, tránh cảnh kẹt tàu xe", chị Mộng Cầm (quận Tân Bình) cho biết.

Gần trưa, trời thêm nắng gắt nhưng du khách vẫn nườm nượp đổ về. Những trò chơi hấp dẫn như tàu lượn siêu tốc, băng đăng, đạp vịt, xe điện đụng... đều quá tải. Lực lượng bảo vệ được huy động tối đa, liên tục kêu gọi khách chịu khó xếp hàng.

"Hai bé nhà tôi mỗi lần đi công viên đều muốn chơi mấy trò cảm giác mạnh nên tôi ráng xếp hàng gần nửa tiếng để mua được vé", anh Thành Được (huyện Bình Chánh) cho biết.

Nhiều trẻ nhỏ mệt mỏi, cố gắng chờ đợi với cha mẹ để được qua cổng soát vé.

Một gian hàng trò chơi trúng thưởng thu hút đông du khách tham gia. Rất nhiều gia đình từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh... cũng tìm đến đây vui chơi dịp nghỉ Tết dương lịch.

Các khu vui chơi trong công viên, nhất là những trò cảm giác mạnh, đều thu hút du khách, trẻ em. Nhiều người mua luôn cả vé trọn gói trò chơi cho con tham gia. Công viên không tăng giá vé dịp Tết.

Thời tiết oi bức khiến nhiều người vất vả tìm cách chống nắng khi tham quan công viên Đầm Sen.

Bé Hiếu được cha mẹ "trang bị" đầy đủ đồ chống nóng như dù, quạt máy, nước uống.

Giữa trưa, các nhà chờ, gốc cây lớn, thảm cỏ thành nơi nghỉ ngơi của du khách. Nhiều gia đình còn chuẩn bị cả võng, bạt, mang thức ăn nước uống...

Quỳnh Trần

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net