Sài Gòn ngày cuối năm se lạnh gợi cho những người còn FA cảm giác cô đơn, muốn tìm một nửa còn lại của mình để tận hưởng những khoảnh khắc như thế.
Năm mới 2022 gần kề, câu hỏi muôn thuở khi về nhà của mình cũng như nhiều người khác chưa lập gia đình là: Bạn gái đâu sao không dẫn về? Khi nào lấy vợ? Mày lấy nhanh đi, bạn bè có mấy đứa rồi... Vì vậy hôm nay mình mạnh dạn viết bài làm quen trên đây, với hy vọng có thể tìm được người hợp ý.
Mình chuẩn bị 30 tuổi, làm lập trình viên ở TP HCM. Nhờ tính chất nghề nghiệp nên trải qua 2 năm dịch Covid-19, thu nhập của mình không bị ảnh hưởng gì. Tính cách mình đơn giản, sở thích nấu ăn, cà phê và lai rai nhẹ với bạn bè khi rảnh.
Bạn gái mà mình tìm kiếm không cầu kỳ lắm, chỉ cần nói chuyện hợp gu, vui tính, giản đơn và hiền lành (vì mình rất sợ con gái hung dữ). Vì vậy, nếu bạn gái nào cảm thấy hợp đôi chút, có thể liên hệ với mình để đi những bước đầu tiên xem thế nào.
Hy vọng sẽ tìm được người thương khi bước sang năm mới. Rất vui vì mọi người đã đọc bài viết của mình.
Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc
- Họ tên: Trần Vũ
- Tuổi: 30 tuổi
- Nghề nghiệp: Kỹ thuật
- Nơi ở: Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
- Giới tính: Nam