Thứ năm, 30/3/2023
Thứ sáu, 24/6/2016, 13:54 (GMT+7)

Chân Tử Đan bị mù, Khương Văn làm thích khách trong 'Star Wars' ngoại truyện

Dự án ngoại truyện của loạt bom tấn viễn tưởng Mỹ tiết lộ tạo hình mới của các nhân vật do Chân Tử Đan và Khương Văn đảm nhận.

Trong Rouge One: A Star Wars Story, Chân Tử Đan sắm vai một hiệp sĩ mù chuyên dùng gậy và bí thuật tâm linh khi chiến đấu. Vai diễn đánh dấu sự trở lại của tài tử Diệp Vấn trong bom tấn được kỳ vọng nhất cuối năm nay.

Trong khi đó, Khương Văn vào vai một thích khách tự do trong dải ngân hà. Anh là huynh đệ từng vào sinh ra tử với nhân vật của Chân Tử Đan.

Hình ảnh mới nhất cho thấy cặp thích khách và chiến binh cùng ngồi trò chuyện ở một vùng hoang tàn.

Theo các nhà sản xuất, nhân vật của Chân Tử Đan không phải là chiến binh Jedi huyền thoại của series viễn tưởng nhưng đã trải qua quá trình khổ luyện để vượt qua sự mù lòa và trở thành người chiến binh thiện nghệ. 

Cặp nhân vật của Chân Tử Đan và Khương Văn sắm vai phụ và trợ giúp cho nhân vật nữ chính do Felicity Jones (phải) đảm nhận. Rouge One: A Star Wars Story được coi là dự án Hollywood quy tụ các ngôi sao nổi bật đến từ nhiều khu vực trên thế giới.

Cốt truyện phim theo chân nhân vật Jyn Erso của Felicity Jones. Đây là cô gái sống ngoài vòng pháp luật trong thiên hà. Một ngày, cô cùng một toán chiến binh được giao nhiệm vụ đánh cắp bản kế hoạch xây dựng vũ khí hủy diệt - Death Star - của Đế chế Thiên hà.

Nam diễn viên người Mexico - Diego Luna - đóng vai sĩ quan quân kháng chiến, trợ giúp cho nữ chính trong chiến dịch bảo vệ thiên hà.

Tài tử Australia - Ben Mendelsohn - đóng vai chỉ huy quân đội hoàng gia.

Riz Ahmed - rapper kiêm diễn viên người Anh gốc Pakistan - đóng vai một chiến binh trẻ tuổi. Đây là vai diễn mới sau khi ngôi sao 34 tuổi đóng chung Jake Gyllenhaal trong phim gây tiếng vang mùa Oscar 2015 - Nightcrawler. Ngoài tham gia Rogue One, năm nay anh cũng trở lại màn ảnh cùng Matt Damon trong Jason Bourne.

Tạo hình binh đoàn Stormtrooper thuộc phe bóng tối.

Các diễn viên nhiều quốc tịch làm việc trên trường quay với đạo diễn Gareth Edwards (Godzilla). Nhà làm phim cho biết tác phẩm mới mang phong cách một phim chiến tranh. "Đây là hiện thực của một cuộc chiến. Người tốt trông có vẻ xấu và kẻ xấu thì trông tử tế. Bộ phim lớp lang và phức tạp với nhiều tuyến truyện khác nhau".

Trailer tiếng Việt phim 'Rouge One: A Star Wars Story' của Chân Tử Đan
 
 
 
Rogue One: A Star Wars Story
dự kiến ra mắt toàn cầu vào ngày 16/12.

Vũ Văn Việt