Ascend P6 cũng được cho là con át chủ bài của hãng viễn thông khổng lồ Trung Quốc tấn công ra thị trường thế giới. Thậm chí để giới thiệu chính thức model này, Huawei sẽ lần đầu tiên tổ chức một sự kiện riêng tại Anh vào 18/6 tới, giống cách Samsung, HTC hay Apple vẫn làm khi công bố một sản phẩm bom tấn mới.
Bên cạnh những thông tin trên, chân dung của Ascend P6 cũng dần sáng tỏ thông qua những hình ảnh được chia sẻ trên mạng. Đây hứa hẹn là chiếc smartphone có kích thước mỏng nhất từ trước đến nay trên thế giới.
Nguồn tin từ Engadget cho biết, model mới của Huawei sẽ có thiết kế nguyên khối, mặt lưng phẳng hoàn toàn với độ mỏng thân máy chỉ 6,18 mm, vượt qua hẳn kỷ lục 6,45 mm mà model Alcatel One Touch Ultra Idol mới thiết lập tại triễn lãm CES 2013.
Bên cạnh đó, smartphone siêu mỏng tới từ Trung Quốc cho thấy có kiểu dáng bắt mắt, nhiều màu sắc và có màn hình rộng. Tuy vậy, cấu hình của Ascend P6 vẫn còn là điều bí mật.
Một số hình ảnh về Ascend P6:








Tuấn Anh
Ảnh: Android Authority, Nowhereelse