![]() |
Jack Canfield là người đồng sáng lập "Chicken Soup for the Soul” với hơn 35 đầu sách và 53 triệu bản được phát hành bằng 32 ngôn ngữ khác nhau. Và nhiều hơn thế, Jack Canfield là tác giả hoặc đồng tác giả hơn 110 quyển sách với hơn 100 triệu bản được phát hành bằng 46 ngôn ngữ khác nhau. Ông là người đang giữ kỷ lục thế giới về số lượng sách bán chạy nhất trên thế giới theo bình chọn của Thời báo New York với hơn 60 quyển nằm trong danh mục sách bán chạy nhất và 11 quyển sách đã dẫn đầu trong danh mục đó.
Việt Nam là một trong 4 nước Jack Canfield dừng chân trong lần đến châu Á này. Trong thời điểm nền kinh tế đang chịu ảnh hưởng nặng nề của sự suy thoái kinh tế, Jack Canfield sẽ chia sẻ với chúng ta những kinh nghiệm ứng biến và khả năng đảm bảo sự phát triển vững chắc và thành công ở tổ chức trong những tình huống thử thách lớn nhất.
Hơn thế nữa, người tham dự có thể áp dụng một cách hiệu quả về bí mật của sự hấp dẫn, nguyên lý thành công vào trong cuộc sống và công việc. Người học sẽ được cung cấp trang thiết bị và công cụ hướng dẫn thực tiễn cũng như tiếp cận các nguồn kiến thức tiên tiến dễ đạt được kết quả cao nhất.
Chương trình hội thảo sẽ diễn ra tại khách sạn Equatorial, quận 5, dưới sự tổ chức của ITD Việt Nam.
Đề tìm hiểu thêm về chương trình các bạn có thể tham khảo trên website www.itd.com.my hoặc liên hệ theo số điện thoại: (08) 39320600.
(Nguồn: ITD Việt Nam)