Thứ bảy, 27/2/2021
Thứ sáu, 12/9/2014, 05:52 (GMT+7)

CĐV trắng đêm, chờ mua vé chung kết U19

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã dừng bán vé nhưng đêm qua người hâm mộ vẫn tới xếp hàng chờ mua với hy vọng được vào sân theo dõi trận chung kết giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản.

Ngay sau khi trận bán kết giữa U19 Việt Nam và Myanmar kết thúc (vào khoảng 21h ngày 11/9), hàng trăm người hâm mộ đã tới trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đề xếp hàng chờ mua vé xem chung kết.

Các cổ động viên này không biết VFF đã dừng bán vé từ 11h30 sáng 11/9.

Trụ sở VFF khóa chặt. Khi biết việc bán vé đã kết thúc, người hâm mộ vẫn kiên quyết chờ với hy vọng bất ngờ sẽ xảy ra.

Họ tự động xếp hàng để kiếm cho mình vị trí tốt với hy vọng sẽ có vé nếu VFF mở bán trở lại.

Hai vợ chồng thay nhau quạt để vơi bớt oi bức. Họ không dám rời đi nửa bước vì sợ mất chỗ.

Mang cả chiếu và nước để ngủ lại trước trụ sở VFF.

Anh Kim Cương sau khi xem xong trận bán kết, vội mua gói xôi ăn lót dạ rồi ra xếp hàng.

Mang iPad để chơi game, giết thời gian.

Nguyễn Vân đến từ Hà Đông. Sau trận bán kết, cô gái sinh năm 1990 về nhà ăn tối rồi trở lại xếp hàng mua vé. "Tôi không biết thông tin VFF đã ngừng bán vé. Hy vọng họ sẽ mở bán lại để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Tôi sẽ chờ đến khi nào mua được vé mới thôi", Nguyễn Vân chia sẻ vói VnExpress.

Sau khi chứng kiến đội nhà giành chiến thắng 4-1 trước U19 Myanmar ở bán kết, nhiều CĐV trở nên phát cuồng. Đa số khi được hỏi đều tin U19 Việt Nam có thể đánh bại U19 Nhật Bản ở chung kết để giành chức vô địch giải U19 Đông Nam Á. Họ muốn có vé để được chứng kiến thời khắc vinh quang đó.

Giá vé BTC đưa ra có ba mệnh giá 40.000 đồng, 70.000 đồng và 100.000 đồng. Tuy nhiên, ngoài chợ đen, mỗi chiếc đều tăng gấp chục lần.

Lâm Thỏa