Thứ ba, 14/7/2020
Thứ ba, 12/3/2019, 09:06 (GMT+7)

CĐV Tottenham thở phào vì Zidane trở lại Real

Nhiều bức ảnh chế xuất hiện sau khi Real lần thứ hai bổ nhiệm Zinedine Zidane vào vị trí HLV trưởng.

Thành viên Gujjumour viết trên Twitter: "Chào mừng (Zidane) trở lại. Tiến lên Madrid".

Tối 11/3, Real thông báo Zidane sẽ trở lại tiếp quản vị trí HLV, sau khi Santiago Solari bị sa thải. Tháng 1/2016, Zidane được bổ nhiệm thao cách tương tự, thay thế Carlo Ancelotti.

Nhà cầm quân Pháp sau đó tạo nên một thời kỳ thịnh trị của Real với ba chức vô địch Champions League liên tiếp, bên cạnh một La Liga, 2 Cup Nhà Vua... Cuối tháng 5/2018, Zidane đệ đơn xin từ chức vì cảm thấy CLB cần sự thay đổi.

Marc Edwards (CĐV của Tottenham) viết: "Zidane trở lại Real, Solskjaer đóng đinh với Man Utd..... và thở phào được rồi... Mọi thứ vẫn ổn". Trước đó, HLV của Tottenham - Mauricio Pochettino - được xem là ứng cử viên hàng đầu cho ghế nóng tại Real và Man Utd.

Thành viên Azad đánh giá: "Việc Zidane trở lại dẫn dắt Real xác nhận hai thứ: Pochettino ở lại Tottenham và Mourinho vẫn thất nghiệp".

Đi kèm với đó là bức ảnh Mourinho đang cáu giận. Trước đó, HLV người Bồ Đào Nha cũng được liên hệ với ghế nóng tại Real.

Filipe Orlando ví von việc Zidane trở lại Real giống như Jon Snow của Games of Thrones lúc được tái sinh. Snow có chân mệnh đế vương, nên chết rồi mà vẫn phải bật dậy để chiến đấu với kẻ thù.

Freaky DRaval châm chọc: "Khi CĐV Barca hay tin Zidane trở lại Real". Đi kèm là ảnh một người có vẻ mặt âu sầu thốt lên: "Tại sao, tại sao các người lại làm vậy?".

Ảnh: Twitter