Chủ nhật, 26/5/2024
Thứ ba, 26/6/2018, 16:08 (GMT+7)

Cầu thủ Argentina hát cùng CĐV trước trận sinh tử ở World Cup

Hàng trăm CĐV Argentina phủ kín Quảng trường Cung Điện ở St Petersburg, cổ vũ đội nhà trước khi gặp Nigeria.

CĐV Argentina tại St Petersburg
 
 

Các cầu thủ Argentina đặt chân xuống thành phố St Petersburg chiều 25/6 (giờ địa phương). Toàn đội di chuyển về khách sạn Solo Sokos, gần cầu Cung Điện, cách sân Krestovsky khoảng ba kilomet.Một tiếng sau khi đến khách sạn, các cầu thủ nghe thấy tiếng cổ vũ huyên náo từ người hâm mộ. Một số đã ra khỏi khách sạn để hòa cùng đám đông.

Enzo Perez (đứng trước) và các đồng đội không thể cưỡng lại sự cổ vũ nhiệt thành của người hâm mộ. Họ kéo nhau rời khỏi khách sạn, vẫy tay chào đám đông.

Tờ La Nacion tiết lộ: "Đây là lần đầu tiên các cầu thủ Argentina giao lưu trực tiếp với người hâm mộ. Họ chưa bao giờ gần các CĐV hơn thế. Đây cũng là lần đầu tiên cầu thủ chủ động tiếp xúc và cảm ơn người hâm mộ. Dẫu vậy, một số ngôi sao như Lionel Messi, Angel di Maria, Gonzalo Higuain hay Javier Mascherano không hiện diện".

Thủ môn Nahuel Guzman xuất hiện đầu tiên trước đám đông. Theo sau anh là Ansaldi, Rojo, Salvio, Mercado, Fazio, Tagliafico, Biglia và Armani.

Các cầu thủ dùng điện thoại để ghi lại câu hát cổ động từ người hâm mộ. Họ thậm chí còn hát và gào thét cùng người hâm mộ. Guzman còn mượn trống của một CĐV để chung vui.

Có khoảng 400 CĐV Argentina tụ tập tại quảng trường Cung Điện. Họ mặc những trang phục mang biểu trưng của Argentina, hát vang lời cổ động quen thuộc: "Ngày mai, dẫu có ra sao. Ngày mai, chúng ta vẫn phải thắng bằng bất cứ giá nào".

Câu hát: "Cùng với nhau, chúng ta hãy chinh phục mục tiêu cao nhất" cũng được cất lên từ người hâm mộ. Trên mạng Reddit, một CĐV bình luận: "Nếu sự cổ vũ cuồng nhiệt như này không kích thích cầu thủ Argentina chơi bùng nổ, thì không có gì kích thích được họ nữa".

Ảnh và video: AFA, TNT, JT, Bolavip.