Chủ nhật, 18/4/2021
Thứ tư, 25/3/2020, 19:00 (GMT+7)

Cặp diễn viên 'Lê hấp đường phèn' được khen ngợi

Ngô Thiến và Trương Tân Thành, đóng chính trong "Lê hấp đường phèn", được giới chuyên môn khen diễn ngọt ngào, tự nhiên.

Tác phẩm chiếu trên Youku từ ngày 19/3, phát đến tập 11 trong tổng số 40. Ngô Thiến đóng Đường Tuyết, bạn thanh mai trúc mã của Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành), thường bắt nạt cậu khi học tiểu học. Hai người tái ngộ khi vào đại học, Lê Ngữ Băng muốn trả đũa Đường Tuyết song dần nhận ra những điều tốt đẹp ở cô. Cả hai xích lại gần nhau vì đam mê trượt băng.

Sina đánh giá bộ phim đề tài thanh xuân ngọt ngào vừa đủ, nam nữ chính diễn tự nhiên, linh hoạt. "Sự tương tác của họ mang đến cảm giác trẻ trung, tươi mới cho người xem", trang này viết. 

Ngô Thiến, Trương Tân Thành được đánh giá là diễn viên trẻ có thực lực.

Trên Douban, phim được chấm 7,7 trên thang 10. Các bình luận được nhiều like nhất trên diễn đàn này đều dành cho diễn viên chính. "Trương Tân Thành diễn tuyệt, còn khoe cơ bắp. Anh ấy quá đẹp trai khi chơi thể thao. Xem xong, chắc chắn bạn sẽ hứng thú với các môn thể thao trên băng", bình luận của Pengzhuang được 958 like.

Trương Tân Thành trong Lê hấp đường phèn
 
 

Tân Thành trong Lê hấp đường phèn. Video: Youku.

Phim được các nước Thái Lan, Nga Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Tây Ban Nha mua bản quyền phát sóng.

Ngày 25/3, cụm "Tên phim Lê hấp đường phèn khi dịch sang tiếng nước ngoài" vào top tìm kiếm, bình luận nổi bật nhất Weibo.

Tạo hình của Ngô Thiến. Cô sinh năm 1992 ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, từng tham gia Tùy Đường anh hùng 4, Lộc Đỉnh Ký 2014, Bên nhau trọn đời, Như Ý truyện...

Trương Tân Thành sinh năm 1995 ở Hồ Bắc, gia nhập làng phim năm 2013, từng đóng Đại Tống thiếu niên chí, The Strongest Men Of God...

Như Anh (ảnh: Weibo)