Thứ tư, 21/4/2021
Thứ ba, 14/7/2020, 09:31 (GMT+7)

Cao Thùy Dương biến hóa với áo dài

Diễn viên Cao Thùy Dương thể hiện hình ảnh bản thân ở nhiều độ tuổi với áo dài Thủy Nguyễn.

Diễn viên lên Đà Lạt chụp bộ ảnh thời trang quảng bá cho cuốn tự truyện sắp ra mắt. Trong ảnh, cô hiện lên lúc trong trẻo, ngây thơ, khi chững chạc, sang trọng.

Rời showbiz gần sáu năm nhưng Cao Thùy Dương vẫn giữ được vóc dáng và nhan sắc. Cô chạy bộ, tập yoga, thiền mỗi ngày và ăn chay trường nhiều năm nay.

Người đẹp Yên Bái trong áo dài cách tân với phần cổ xếp bèo.

Nữ diễn viên thể hiện giai đoạn trung niên bằng mái tóc bới gọn, áo dài họa tiết hoa súng.

Áo dài lụa mỏng của Thủy Nguyễn đính kim sa một bên với tông đen trắng, có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh và độ tuổi.

Kiểu áo cách tân đi kèm áo khoác thêu họa tiết rồng phù hợp những người đứng tuổi khi đi tiệc.

Cao Thùy Dương sinh năm 1987 trong một gia đình nghèo ở Yên Bái. Cô đoạt giải tài năng cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và "Người đẹp được yêu thích nhất" tại Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau năm 2008. Người đẹp ghi dấu ấn qua các phim truyền hình: "Chuyện tình đảo ngọc", "Định mệnh", "Cha và con", "Nữ sát thủ", "Ranh giới thiện ác", "Về đất Thăng Long"... Cách đây sáu năm, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cô đột ngột rời showbiz. Thời gian qua, cô nghiên cứu về tư duy của những người thành công nhất thế giới, đi học, kinh doanh, đầu tư và thiền định.

Trong buổi chụp hình, Cao Thùy Dương còn lưu lại khoảnh khắc với thầy giáo, tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng. Ấp ủ tự truyện hơn một năm trước nhưng không biết bắt đầu thế nào, cô tìm đến anh và được anh giúp hoàn thành.

Ảnh: Khánh Ngọc, Stylist: Tân Đà Lạt, trang điểm: Tú Lam.

Ý Ly