Thứ ba, 21/3/2023
Chủ nhật, 6/10/2019, 18:00 (GMT+7)

Các kiểu phối quần jeans mùa lạnh

Mặc quần jeans với áo khoác da, áo nhuộm loang màu... là những cách phối theo xu hướng của Thu Đông 2019.

Họa tiết da báo đang là xu hướng hot của năm nay. Bạn có thể chọn áo sơ mi họa tiết này mặc cùng quần skinny jeans đen. Hoàn thiện với giày gót nhọn hoặc bốt biker, bốt da cổ ngắn hay sneakers đơn giản màu đen hoặc trắng đều phù hợp.

Những cô gái muốn tạo cảm giác eo thon, che bụng mỡ có thể chọn áo peplum với quần jeans ống đứng, dép sục cao gót đính đá để tạo nên phong cách thanh lịch.

Vào những ngày se lạnh, một chiếc blazer mỏng màu trắng, mặc cùng quần ống suông, áo thun khoét rộng cổ và sandals quai mảnh là bộ cánh phù hợp với người chuộng vẻ tối giản.

Bạn cũng có thể thử mặc quần jeans ống đứng và áo cổ lọ nhuộm loang màu - mốt được yêu thích năm nay - với mốt sandals thập niên 1990.

Quần jeans cạp cao, crop top dệt kim kèm áo khoác len và túi xách ra rắn thích hợp với một buổi dã ngoại, hẹn hò bạn bè, dạo phố.

Một trong những cách diện đồ sành điệu, nhanh gọn là sử dụng jumpsuit denim. Vào ngày lạnh, bạn chỉ cần mặc thêm một chiếc áo len mỏng bên trong, đi bốt cổ ngắn.

Khi giao mùa, nếu không thích mặc áo len bên trong, bạn có thể khoác thêm áo denim với jumpsuit đồng chất liệu, phối sneakers.

Người chuộng phong cách phóng khoáng có thể chọn kiểu quần jeans thụng dáng quân đội, áo thun bó, jacket da và mũ baker boy.

Sự kết hợp giữa quần jeans rộng, áo khoác màu be bo gấu, quần jeans, bốt cổ ngắn tạo nên vẻ khỏe khoắn.

Kiểu mặc cổ điển, không lỗi mốt với quần jeans ống côn, áo len cao cổ, áo khoác dạ dáng dài và bốt da cao đến gối.

Phong cách đơn sắc được thể hiện bằng quần jeans và áo khoác da dáng dài.

Một sự kết hợp phá cách giữa quần jeans với hai lớp áo khoác: áo dạ và áo denim bên ngoài.

Sao Mai (ảnh: SS, SDM)