Chủ nhật, 27/9/2020
Chủ nhật, 31/12/2017, 14:00 (GMT+7)

Các diễn viên đem lại doanh thu cao cho phim ảnh 2017

Vin Diesel, Dwayne Johnson, Gal Gadot... mang đến thành công cho các tác phẩm hành động trong năm qua.

Dịp cuối năm, tờ Forbes đưa ra thống kê danh sách các diễn viên đem lại tổng doanh thu cao nhất cho các phim họ tham gia, dựa trên doanh số của phim trong năm. Vin Diesel dẫn đầu danh sách khi hai bộ phim anh đóng chính gồm The Fate of the Furious thu về 1,2 tỷ USD, xXx: The Return of Xander Cage kiếm được 350 triệu USD. Chỉ riêng hai tác phẩm do Vin Diesel góp mặt đã đem về cho nhà sản xuất 1,6 tỷ USD.

Trailer phim 'Fast & Furious 8'
 
 

Trailer phim "The Fate of the Furious".

Đứng thứ hai trong danh sách là Dwayne Johnson khi giúp nhà sản xuất thu về 1,5 tỷ USD. Anh góp phần đưa doanh thu của The Fate of the Furious lên con số 1,2 tỷ USD toàn cầu. Phim Baywatch của Dwayne Johnson cũng kiếm được 178 triệu USD sau khi ra rạp. Dịp cuối năm và đầu năm mới, Dwayne Johnson còn góp mặt trong tác phẩm Jumanji: Welcome to the Jungle. Phim vẫn đang chiếu và chưa chốt con số doanh thu.

Trailer phim "Jumanji: Welcome to the Jungle"
 
 

Trailer phim "Jumanji: Welcome to the Jungle".

Gal Gadot của Wonder Woman đứng thứ ba với 1,4 tỷ USD mang về cho nhà sản xuất. Cô góp công đưa tác phẩm nữ siêu anh hùng này đạt doanh thu 822 triệu USD. Ngoài ra, bộ phim Justice League của Gal Gadot cũng thu về hơn 600 triệu USD.

Trailer phim 'Wonder Woman'
 
 

Trailer phim "Wonder Woman".

Emma Stone tham gia phim bom tấn Beauty and the Beast và đóng The Circle cùng Tom Hanks. Hai bộ phim này có tổng doanh thu 1,3 tỷ USD.

Trailer phim 'Beauty and the Beast'
 
 

Trailer phim "Beauty and the Beast".

Johnny Depp năm nay đóng hai bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (thu về 800 triệu USD) và Murder on the Orient Express (300 triệu USD). Anh đứng thứ năm khi giúp nhà sản xuất có 1,1 tỷ USD với hai tác phẩm này.

Daisy Ridley cũng tham gia hai tác phẩm Murder on the Orient Express Star Wars: The Last Jedi. Hai phim thu về 1,08 tỷ USD.

Trailer phim 'Star Wars: The Last Jedi'
 
 

Trailer phim "Star Wars: The Last Jedi".

Đứng thứ bảy là “Người Nhện” Tom Holland. Bộ phim duy nhất anh tham gia là Spider-Man: Homecoming thu về 888 triệu USD. Năm 2018, Tom Holland tiếp tục góp mặt trong Avengers: Infinity War.

Chris Pratt đóng Guardians of the Galaxy Vol.2. Phim có doanh thu 864 triệu USD.

Chris Hemsworth đứng thứ chín với 845 triệu USD mang về cho nhà sản xuất nhờ phim Thor: Ragnarok.

John Boyega đứng cuối danh sách với 815 triệu USD đem về cho nhà sản xuất của các phim Star Wars: The Last Jedi, Detroit The Circle. Năm 2018, anh tiếp tục góp mặt trong tác phẩm Pacific Rim: Uprising.

Minh Anh