Thứ ba, 7/2/2023
Thứ sáu, 13/5/2016, 08:53 (GMT+7)

Ca sĩ Ngọc Linh trở lại sân khấu, đội tóc giả vì đã cạo đầu

Giọng ca "Tình thơ" vừa là ca sĩ khách mời, vừa là người dẫn dắt chương trình, kết nối cảm xúc khán giả.

Chương trình Thay lời muốn nói diễn ra ngày 12/5 tại nhà hát Bến Thành, TP HCM chào đón sự trở lại của Ngọc Linh – giọng ca “gây nghiện” với thế hệ 8X, 9X đầu đời. Nữ ca sĩ đã giải nghệ hơn 11 năm nhưng vẫn "phá lệ" tham gia vì đặc biệt yêu thích chương trình. Ngọc Linh nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả khi thể hiện bản "hit" Mùa hạ cuối cùng bằng giọng hát trong veo.

Xuất hiện trong chương trình với vai trò ca sĩ và MC, Ngọc Linh phải đội tóc giả. Trước đó cô cho biết đã xuống tóc để cảm tạ trời đất cho bố cô qua cơn bạo bệnh. 

Ngọc Linh rủ Đức Tuấn hát cùng vì ba năm trước, cũng trong chương trình này, Đức Tuấn mời cô song ca nhạc phẩm Tình thơ (Hoài An). 

Rời khỏi làng nhạc đã 11 năm, Ngọc Linh cảm động khi vẫn được khán giả yêu thương. Nữ ca sĩ đã lập gia đình, sinh con và rất hạn chế xuất hiện.

Chương trình gợi lại những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò nhiều mơ mộng và buồn vui. Tiêu Châu Như Quỳnh khoe chất giọng khỏe khoắn khi thể hiện Chia tay mùa hạ (Hoài An). 

Chủ đề tháng này cũng có sự góp giọng của nhóm Mây Trắng với Tháng năm học trò (Nguyễn Đức Trung). Đây cũng là lần hiếm hoi ba thành viên nhóm nhạc trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng. 

Lương Bích Hữu gây xao xuyến với nhạc phẩm rất được yêu thích của cô một thời - Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi (Vĩnh Tâm). Gần đây, nữ ca sĩ theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm. 

Trở lại chương trình sau hai năm vắng bóng để sinh con ở Mỹ, Vy Oanh không chỉ thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài đằm thắm mà còn gây xúc động khi thể hiện ca khúc Người yêu dấu ơi đầy tâm trạng. 

Nữ ca sĩ quay về thời hoa niên trong tà áo dài chấm bi, cùng Thanh Duy hát ca khúc chủ đề Lưu bút ngày xanh