Thứ bảy, 1/10/2022
Thứ năm, 14/4/2022, 15:00 (GMT+7)

BSR trao giải nội bộ cho runner chạy VM Huế

Những cán bộ công nhân viên BSR có thành tích cao trên đường chạy VM Huế 2022 được nhận phần thưởng nội bộ, khích lệ tinh thần thể thao.

Sau khi giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2022 kết thúc, ông Bùi Ngọc Dương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao những phần thưởng nội bộ cho những chân chạy có thành tích tốt nhất ở mỗi cự ly. Theo đại diện BSR, đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần cố gắng, khuyến khích cán bộ nhân viên tập luyện thể dục thể thao để khỏe và cống hiến.

BSR có gần 120 cán bộ nhân viên, quản lý các bộ phận, lãnh đạo cấp cao tham gia VnExpress Marathon Imperial Huế 2022. Đội chạy của BSR có tên gọi đầy đủ là CLB Việt dã BSR, được thành lập từ năm 2019. Hiện tại, câu lạc bộ quy tụ hơn 500 vận động viên là những cán bộ lãnh đạo công ty, trưởng, phó các ban chuyên môn và các chuyên viên, kỹ sư, công nhân yêu thích môn chạy bộ.

Bùi Văn Đạt (số bib 63906) là một trong những chân chạy nổi bật của Lọc hóa dầu Bình Sơn tại VnExpress Marathon Huế lần này. Đạt tham gia cự ly 10km và chỉ mất 0:50:01 để hoàn thành cự ly. Anh cán đích ở vị trí thứ 7 chung cuộc.

Là cán bộ tại BSR, Đạt cho biết tham gia VnExpress Marathon với mục đích giao lưu, kết bạn, rèn luyện sức khỏe. Thành tích lọt top 7 khiến chân chạy phong trào cảm thấy bất ngờ.

Cao Thị Yến Ly cũng là chân chạy có thành tích tốt của BSR tại giải năm nay ở cự ly 10km. Cô cán đích ở vị trí thứ 4 với thành tích 0:59:59. Nữ runner cho biết đây là lần đầu tham gia VnExpress Marathon Huế và thành tích đã vượt ngoài kỳ vọng ban đầu. “Đường chạy Huế rất đẹp, người dân cỗ vũ rất nhiệt tình khiến runner thêm tự tin khi tham gia giải. Tôi sẽ cố gắng tiếp tục tham gia VM những năm sau hướng đến mục tiêu cao hơn”, Yến Ly chia sẻ.

Nguyễn Thị Thúy Mai hay với tên thân mật là Sao Mai cũng vừa hoàn thành cự ly 21km với thành tích 2:10:44. Được biết, trước đây Sao Mai từng phẫu thuật điều trị thoái vị đĩa đệm. “Giải là ngày hội với tất cả runner chúng tôi. Tôi đã chờ VM Huế hơn một năm và không muốn bỏ lỡ. Tôi hài lòng về kết quả đạt được tại giải lần này”, nữ runner chia sẻ.

Trong số những chân chạy của BSR tham gia cự ly 42km, Đinh Văn Vĩnh là cái tên có thành tích tốt nhất. Anh về đích sau 3:26:19, lập PR cá nhân.

Nam runner cho biết dù công việc tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất rất bận rộn nhưng anh cùng nhiều cán bộ nhân viên tại đây vẫn dành ít nhất 4 giờ mỗi tuần để tập luyện. “Chạy bộ không chỉ giúp chúng tôi có sức khỏe tốt mà còn rèn luyện được tinh thần và tính kỷ luật cao trong công việc. Với thành tích tại VM Huế, tôi rất vui vì đã vượt qua chính mình”, Đinh Văn Vĩnh chia sẻ.

Ngoài những cán bộ, nhân viên lọc hóa dầu, Tổng giám đốc BSR - Bùi Ngọc Dương cũng tham gia đường chạy VnExpress Marathon Huế năm nay. Đây là lần đầu tiên vị lãnh đạo tham gia một giải chạy. Ông Dương cho biết ấn tượng với không khí sôi động và loạt danh thắng trên đường chạy VM Huế năm nay. Khi qua vạch đích, ông không giấu được vẻ xúc động khi lần đầu hoàn thành một đường chạy.

Hoài Phương