Thứ hai, 20/5/2024
Thứ tư, 24/6/2020, 11:50 (GMT+7)

Bốn nguyên liệu tươi ngon mùa hè tại Sushi Hokkaido Sachi

Cá Meichidai, Isaki, Ayu, Katsu Uni tươi ngon nhất vào mùa hè, được Sushi Hokkaido Sachi phục vụ dưới dạng sashimi, nướng muối... giữ trọn vị ngọt tự nhiên của món ăn.

Meichidai - loài cá quý được săn đón mùa hè: Quy trình fillet cá Meichidai được thực hiện bởi bếp trưởng người Nhật của Sushi Hokkaido Sachi, chuẩn bị phục vụ thực khách món Meichidai Sashimi tươi ngon mang phong vị xứ Phù Tang.

Meichidai Usuzukuri Sashimi thái mỏng, có hương vị đặc biệt khi dùng kèm sốt ponzu chua thanh, củ cải mài trộn bột ớt và hành lá xắt nhuyễn.

Cơm nắm phủ lớp Neta là cá Meichidai khò lửa vừa tái, giúp thực khách cảm nhận hương vị mùa hè với chút tương shouyu và wasabi cay nồng.

Isaki - cá thịt trắng cao cấp miền Nam Nhật Bản: Isaki Sashimi với 5 miếng cá được cắt lát dày theo cách truyền thống, sắp xếp nghệ thuật trên đĩa cùng rau mầm, rong nho, wasabi…

Cá Isaki fillet trang trí cùng bộ xương, có đuôi như chiếc vây xòe tựa như đóa hoa mùa hè đang nở bung rực rỡ.

Ayu - thấy Ayu là thấy mùa hè: Ayu Shioyaki ghi điểm nhờ hương vị ngọt của loài cá tự nhiên hòa cùng vị đậm đà khi nướng muối, là món ăn thường niên trong những dịp lễ hội khi hè về. Thực khách có thể vắt thêm chút chanh và thưởng thức cùng ly bia mát lạnh để cảm nhận trọn vẹn hương vị trên bàn tiệc tại Sushi Hokkaido Sachi.

Katsu Uni - nhân sâm quý giá của đại dương: Uni là món quà đặc biệt từ biển Nhật Bản mỗi khi hè về, mềm mịn như sữa, ngọt nhẹ, đậm đà vị biển và ngon nhất khi thưởng thức dưới dạng sashimi.

Uni được giữ tươi sống để giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon của thức quà biển cả, đầu bếp khéo léo xử lý phần trên, làm sạch, giữ nguyên vỏ và được phục vụ kèm wasabi. Khi cho vào miệng, Uni tan chảy ngay nên mang đến vị ngọt béo pha lẫn chút mằn mặn của hải sản và chốt vị với chút cay nhẹ nhàng.

Thư Kỳ

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net