Thứ sáu, 9/12/2022
Thứ tư, 11/8/2021, 14:39 (GMT+7)

Bộ sưu tập giày siêu cao của Lady Gaga

Lady Gaga sưu tầm nhiều đôi giày có độ cao 30-40 cm của Pleaser, Alexander McQueen.

Hôm 4/8, Lady Gaga xuống phố với bra top và quần biker xanh nhạt của Marc Jacobs, kết hợp bốt cao gót Pleaser màu trắng cao 20 cm. Ảnh: HC.

Cùng ngày, cô tiếp tục mang đôi giày này khi mặc váy sơ mi dáng tay bồng quá khổ. Ảnh: Celebfirst.

Trước đó, cô gây chú ý với bodysuit kèm blazer kết hợp giày cao 30 cm trên đường phố New York. Ảnh: GC Images.

Hồi cuối tháng 7, nữ ca sĩ diện đầm cúp ngực hiệu Magda Butrym giá 1.376 USD (gần 32 triệu đồng), phối túi hộp 3.590 USD (83 triệu đồng) của Mark Cross và kính râm Dita 550 USD (gần 13 triệu đồng). Giọng ca "Born this way" gây chú ý khi mang bốt cao gần 30 cm của thương hiệu Pleaser giá 113 USD (2,6 triệu đồng). Ảnh: Gotceleb.

Trên thảm đỏ VMAs 2020, cô tiếp tục phối đôi platform của Pleaser với trang phục ánh bạc phong cách vị lai của Area. Ảnh: HC.

Một trong những phụ kiện gây xôn xao của Gaga là đôi giày da màu đỏ không gót, cao 40 cm. Cô phối giày với váy cùng màu, nhấn vào ống tay bồng, kính mắt mèo. Ảnh: WireImage.

Năm 2015, ca sĩ xuất hiện trên đường phố với đôi giày nổi tiếng Armadillo của Alexander McQueen giá 295.000 USD. Thiết kế mang cảm hứng vị lai, phom dáng giống càng cua, bề mặt giống lớp da của con tatu chín đai. Gaga vô cùng yêu thích bộ sưu tập này và từng lăng xê chúng trong MV "Bad Romance" hay các sự kiện thảm đỏ. Ảnh: Splash News.

Tủ đồ của cô còn có đôi tương tự họa tiết da rắn. Người đẹp từng kết hợp chúng với váy dáng high-low của Alexander McQueen khi tới sự thảm đỏ VMAs 2010. Ảnh: Featureflash.

Thời trang sân bay của Lady Gaga với cả bộ màu đen gồm váy xuyên thấu, bốt da cao tới đùi và không có gót. Phần đế cao được thiết kế táo bạo khiến cô ngã nhào khi di chuyển. Ảnh: Celebmafia.

Gaga còn có một số đôi bốt cổ ngắn không gót với phần đế xẻ ba rãnh. Cô phối chúng với trang phục lập dị khi đi sự kiện hoặc ăn tối. Ảnh: HC.

Nữ diễn viên dạo phố với phong cách punk gồm tất lưới, áo khoác da, bốt độc đáo. Ảnh: HC.

Thời trang thảm đỏ của Lady Gaga
 
 

Thời trang thảm đỏ của Lady Gaga. Video: Elle.

Sao Mai