Thứ tư, 30/4/2014, 09:59 (GMT+7)

Bố không ngừng tìm kiếm phụ nữ để sinh con trai

Ngoài việc đã có hai cô con gái riêng với hai người, gần đây tôi lại nghe bố nói chuyện với người nào đó về vấn đề sẩy thai. Tôi nghĩ bố vẫn tiếp tục tìm thêm con trai.

Gia đình có mình tôi là con gái, đi làm được vài năm. Cách đây hai năm tôi phát hiện bố có hai con gái riêng với hai người phụ nữ khác nhau. Tôi hỏi và bố thú nhận sự thật đúng như vậy, bố muốn có con trai, tùy tôi và mẹ nghĩ sao thì nghĩ. Tôi tức giận nên lỡ miệng nói ngay với mẹ nhưng bố nói át đi là không phải và khóc lóc nên tôi đành nói, sự thật không phải thế. Mẹ nói con riêng đầu tiên của bố thì mẹ biết, nhưng con riêng thứ hai thì không. Sau đó tôi cũng không nhắc lại nữa, mọi chuyện dần bình thường.

Trong hai năm vừa rồi tôi đã bí mật tìm hiểu, biết bố đã đưa mẹ con người phụ nữ thứ hai về gặp bà nội. Bà kể, bố bảo đó là mẹ con một người bạn. Thời gian tôi lên cấp hai là lúc bố có con riêng đầu tiên, bố không quan tâm tới gia đình, mẹ vì biết chuyện bé đầu tiên nên cũng lạnh nhạt và đẩy bố ra xa.

Tình cảm của bố mẹ không hẳn là tình yêu theo như lời bố nói. Khi tôi vào đại học là lúc bố có con riêng thứ hai và bố hầu như không đưa tiền cho mẹ, cũng không quan tâm nhiều tới tôi, hay mỉa mai và quát mắng tôi. Suốt hơn 10 năm bố thường xuyên đi công tác vắng nhà nhưng tôi biết có nhiều thời gian ông đến chăm hai đứa con riêng. Tôi cũng đọc được những tin nhắn tình cảm của bố với người phụ nữ thứ hai.

Gần đây tôi lại nghe bố nói chuyện với người phụ nữ nào đó về vấn đề sẩy thai, tôi nghĩ bố vẫn tiếp tục tìm thêm con trai còn mẹ vẫn rất tin bố. Mẹ còn cấm tôi không tiếp xúc với đứa con riêng đầu của bố, nếu đúng bố có đứa con riêng nữa thì mẹ sẽ ly dị. Tôi rất băn khoăn không biết có nên nói với mẹ sự thật này không vì mẹ rất mù quáng, không biết chuyện gì, còn bố không dừng lại việc tìm thêm con. Rất mong nhận được lời khuyên từ các anh chị. Chân thành cảm ơn.

Mai

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây
 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết