Thứ tư, 25/5/2022
Thứ ba, 4/1/2022, 20:00 (GMT+7)

Bi Béo - con trai mê tấu hài của Xuân Bắc

Bi Béo - con trai nghệ sĩ Xuân Bắc - 13 tuổi, nổi tiếng vì khiếu ăn nói hài hước, xuất hiện cùng bố trong nhiều chương trình.

Bi Béo tấu hài tại 'VTV Awards'
 
 

Tối 1/1, Bi Béo xuất hiện trong chương trình "Chào năm mới - Hành trình nhiệm màu", đại diện cho nhiều em nhỏ nói về trải nghiệm năm cũ và những mong ước trong năm mới. Vẻ tự tin, dí dỏm của cậu khiến nhiều khán giả thích thú. Video: VTV

Cậu tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên, là học sinh lớp 7. Bi Béo được biết đến từ chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa hai, phát sóng năm 2015. Sau series, cậu cùng bố xuất hiện ở nhiều sự kiện, tạo thiện cảm nhờ vẻ ngoài ngộ nghĩnh, cách nói chuyện thông minh. Xuân Bắc cũng thường chia sẻ các video đối đáp cùng con trên Youtube. Trang fanpage của Bi Béo hiện có 287.000 người theo dõi.

Tháng 3 năm ngoái, Bi Béo làm người trợ giúp khi nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia chương trình "Ai là triệu phú?". Cậu suy luận hài hước, giúp bố vượt qua câu hỏi số 12.

Bi Béo tham gia 'Ai là triệu phú'
 
 

Bi Béo trong chương trình "Ai là triệu phú". Video: VTV

Xuân Bắc cho biết dành nhiều thời gian làm bạn với con. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh dạy con làm vệ sinh vật dụng gia đình, sử dụng máy khoan để cậu bớt buồn chán trong thời dịch. Vợ chồng diễn viên cũng đưa ra mức thưởng từ 20.000 đến 30.000 đồng cho mỗi lần con làm việc nhà.

Nghệ sĩ kiên nhẫn với các con, thường xuyên trò chuyện đủ mọi chủ đề, từ thể thao đến nghệ thuật, chính trị, cách học ngoại ngữ.

Ngoài diễn hài, Bi Béo thích chơi bóng đá, vẽ tranh, nghe nhạc rap. Thần tượng của cậu là rapper MCK - thí sinh Rap Việt mùa một. Nghệ sĩ Xuân Bắc không định hướng con nối nghiệp mà để cậu tự do làm điều mình thích.

Ở nhà, Bi Béo thân thiết, thường chơi chung với anh trai - Nguyễn Nhật Khánh Minh (trái). Minh 15 tuổi, cũng thừa hưởng khiếu hài hước từ bố nhưng ít nói hơn em trai.

Bi Béo đóng 'Táo quân'
 
 

Bi Béo (áo đỏ) và Khánh Minh (áo xanh) đóng "Táo quân" 2018. Video: VFC

Hà Thu (ảnh: Fanpage Bi Béo)