Thứ sáu, 7/10/2022
Thứ ba, 9/8/2022, 19:00 (GMT+7)

BEST Express cùng đối tác nhượng quyền chia sẻ bí quyết bứt phá doanh thu

Hà NộiHội nghị họp mặt của BEST Express giúp gắn kết, bổ sung thêm kiến thức, bí quyết tăng trưởng kinh doanh cho các đối tác nhượng quyền tại Hà Nội.

Ngày 5/8, BEST Express tổ chức hội nghị họp mặt đối tác nhượng quyền tại Hà Nội, điểm lại những thành tựu nổi bật trong nửa đầu năm 2022. Đồng thời, đơn vị cũng chia sẻ những bí quyết hoàn thiện dịch vụ dể bứt phá trong mùa mua sắm cuối năm nay. Đây cũng là dịp để BEST gắn kết, tri ân các đối tác nhượng quyền khu vực miền Bắc.

Với chủ đề “Phá băng”, đơn vị chuyển phát hy vọng sau buổi gặp mặt, trao đổi, lắng nghe ý kiến từ các đối tác nhượng quyền, đôi bên có thể cùng cải thiện chất lượng vận hành. Từ đó, cả BEST lẫn các bưu cục nhờng quyền có thể đẩy mạnh phục vụ trong mùa siêu sale sắp tới, quyết tâm tái hoạt động mạnh mẽ hơn sau thời dịch.

Ông Kris Chen, Phó tổng giám đốc BEST Inc. Việt Nam nhận định miền Bắc luôn là một trong những thị trường lớn với lượng đơn luôn xếp đầu trên cả nước. Từ ngày đầu BEST vào Việt Nam, ông đã gặp gỡ nhiều đối tác shop online và nhận thấy tiềm năng thương mại điện tử to lớn của thị trường này.

“Chúng tôi mong lần họp mặt và lắng nghe ý kiến đối tác nhượng quyền này có thể giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của đôi bên. Chúng ta cùng nhau trải qua những thời kỳ khó khăn do đại dịch nhưng vẫn trụ vững. Các bưu cục đã có đóng góp không nhỏ, giúp thương hiệu BEST Express có thể vươn xa, tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ trong vài năm. Chúng tôi trân trọng điều đó và sẵn sàng cùng các đối tác đồng hành trên mọi chặng đường phát triển lâu dài, chinh phục những thành công mới”, vị lãnh đạo phát biểu trong hội nghị.

Cũng trong buổi họp mặt này, bãn lãnh đạo BEST Express đã gặp gỡ, trò chuyện và động viên từng đối tác nhượng quyền. Bãn lãnh đạo BEST Express cho biết đơn vị luôn lắng nghe những đóng góp để cải thiện bộ máy hoạt động, hỗ trợ kịp thời, giải quyết khó khăn để các nhà đầu tư an tâm vận hành bưu cục. Toàn thể nhân sự cùng các đối tác cũng đã quyết tâm phá kỷ lục đơn hàng trong mùa siêu sale năm nay.

Trong buổi hội thảo, các đại diện phòng ban của BEST Express chia sẻ về những cải tiến mới, hỗ trợ nhà nhượng quyền phát triển tốt trong mùa cao điểm. Ông Phan Anh Tuấn, bộ phận quản lý nhượng quyền đã chia sẻ về kế hoạch đẩy mạnh lượng tiêu thụ từ các khách online. Đây cũng là lực lượng sử dụng dịch vụ nhiều nhất sau các sàn thương mại điện tử tại khu vực phía Bắc.

“Chúng tôi đã xây dựng chính sách giá cạnh tranh, bố trí thêm những bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ tại mỗi địa phương cùng với nâng cấp công nghệ, hạ tầng, giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ của BEST. Theo những số liệu thực tế gia tăng lượng kiện hàng trong thời gian gần đây, chúng tôi đặt mục tiêu hơn 1 triệu kiện trong tháng 8 và tiếp tục tăng dần, phá kỷ lục hơn 3 triệu bưu kiện vào mùa sale cuối năm 12/12”, ông Tuấn cho biết.

Bên cạnh đó, BEST cùng các đối tác nhượng quyền cũng tích cực lắng nghe đóng góp của đôi bên, tìm ra những giải pháp, cách vận hành hữu hiệu để cùng chung tay phát triển hệ thống bưu cục vững chắc.

Ông Nguyễn Như Thưởng, Chủ bưu cục Phú Xuyên cho biết nhiều đối tác mong chờ cuộc họp mặt này để cùng BEST Express chia sẻ những định hướng, chuẩn bị cho mùa mua sắm cao điểm nửa cuối năm 2022. Đồng thời, nhờ gặp gỡ các chủ bưu cục khác, ông Thưởng có cơ hội tiếp thu thêm nhiều điều hay, có thể áp dụng vào vận hành bưu cục.

Bên cạnh các buổi thảo luận, chia sẻ, BEST Express còn dành tặng những phần thưởng giá trị, vinh danh các đối tác nhượng quyền, nhân viên đã sát cánh và đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua. Đơn vị hy vọng sẽ cùng đội ngũ và các bưu cục nhượng quyền phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Trong năm 2022, BEST Inc. Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hạ tầng công nghệ, các ứng dụng giao hàng thông minh để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, đơn vị còn đặt mục tiêu mở rộng quy mô phát triển các tập khách hàng mới trên nền tảng thương mại điện tử, giúp các đối tác nhượng quyền hưởng lợi, phát triển hệ thống bưu cục vững mạnh hơn.

Nguyệt Di

Ảnh: BEST Express