Đợt tái khám kéo dài đến hết ngày 27/5. Bệnh nhân từng mổ mắt tại Bệnh viện bay có thể liên hệ tại hai bệnh viện mắt Đà Nẵng và TP HCM để được hướng dẫn tái khám.
Theo đại diện Bệnh viện bay Orbis, chương trình chữa bệnh miễn phí cho 164 bệnh nhân Việt Nam nhằm kết nối các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu thế giới từ những bệnh viện, viện nghiên cứu, trường đại học nổi tiếng trên toàn cầu, cùng tham gia hội chẩn bệnh, tư vấn và chia sẻ thông tin.
Việc cử chuyên gia trở lại Việt Nam tái khám và đánh giá kết quả điều trị bệnh nhân hồi giữa tháng 4 cũng nằm trong kế hoạch chương trình.
Trong lần đến Việt Nam giữa tháng 4, sự có mặt của Bệnh viện Bay ORBIS tại Đà Nẵng và TP HCM đã thu hút sự tham gia hơn 300 bác sĩ nhãn khoa từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.
3 bệnh viện mắt TP HCM, Đà Nẵng và Huế là những đối tác chiến lược của ORBIS trong chương trình hợp tác phòng chống mù loà dài hạn.
Dự kiến Bệnh viện bay ORBIS sẽ trở lại Việt Nam vào năm 2011.
Phương Nghi