Thứ ba, 24/11/2020
Thứ ba, 9/5/2017, 12:03 (GMT+7)

Bên trong khách sạn sex bỏ hoang nổi tiếng nhất Nhật Bản

Fuurin Motel, khách sạn nhỏ bị bỏ hoang nằm ở Tokyo, từng là điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp tình nhân muốn tìm chốn yên tĩnh để cùng nhau hưởng lạc.

Fuurin Motel là khách sạn nhỏ nằm ở Tokyo, Nhật Bản. Mục đích ban đầu của nó là trở thành điểm đến phục vụ nhu cầu sex cho các cặp tình nhân.

Dù không còn hoạt động, mọi thứ ở đây vẫn còn được giữ gần như nguyên vẹn. Motel này có 10 phòng ngủ với cách bày trí sexy, theo những chủ đề riêng, nhằm tăng sự hứng khởi cho khách thuê khi bước vào cuộc yêu.

 

10 phòng phục vụ khách đều có phòng tắm và phòng ăn riêng. Khách đến đây có thể thuê theo ngày hoặc theo giờ.

Theo Sun, nơi đây đã bị bỏ hoang trong 17 năm và là khách sạn chuyên chủ đề về sex nổi tiếng nhất Nhật Bản. Một trong những lý do khiến nó được biết đến rộng rãi là nơi đây bị đồn có ma.

Nhiếp ảnh gia Bob Thissen, 31 tuổi, đến từ Herleen, Hà Lan là người đã chụp bộ ảnh này. Anh cho biết: "Người Nhật thường truyền tai nhau rằng các căn nhà hoang thường có hồn ma trú ẩn. Người ta cũng tin rằng có nhiều người tự tử ở gần những địa điểm hoang vắng. Đó là lý do tôi tin rằng những nơi bỏ hoang vẫn được bảo tồn tốt cho đến ngày nay mà không bị phá hủy".

"Nơi đây thật khác biệt. Nó rất kỳ lạ và ấn tượng với tôi. Có lẽ, đây là nhà nghỉ xa hoa nhất mà tôi từng đến", nhiếp ảnh gia cho biết.

Bob Thissen là người có sở thích chụp các công trình bỏ hoang trên khắp thế giới. Anh đã du lịch vòng quanh châu Âu trong 10 năm để chụp lại những tòa nhà như thế này.

Chàng trai 32 tuổi cũng nói thêm Nhật Bản là một trong những nơi anh yêu thích và mong muốn được khám phá nhất.

Bên trong một khách sạn tình nhân ở Nhật Bản
 
 

Bên trong một khách sạn tình nhân ở Nhật Bản.

Ảnh: News.

Anh Minh