Thứ sáu, 29/9/2023
Thứ ba, 12/9/2023, 14:53 (GMT+7)

Bên trong đô thị NovaWorld Phan Thiet trị giá 5 tỷ USD

NovaWorld Phan Thiet sở hữu bãi biển đẹp, lặng sóng cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng hiện đại để phục vụ hàng nghìn người cùng thời điểm.

NovaWorld Phan Thiet - dự án đô thị du lịch, giải trí trị giá 5 tỷ USD được nhiều người lựa chọn làm điểm đến thời gian qua. Đây đồng thời là nơi diễn ra giải hai môn phối hợp bơi - chạy DNSE Aquaman Vietnam mùa thứ 2.

Khu vực Bikini Beach này có đường bờ biển dài, nước biển xanh, cát trắng. Vùng biển này quanh năm sóng nhẹ, thích hợp tổ chức các giải thể thao trên biển.

Ngày đua, VĐV có thể trải nghiệm bơi biển sáng sớm và chạy ngắm bình minh trên biển. Ban tổ chức chuẩn bị nhiều phương án để thiết kế đường bơi, rải phao, bố trí SUP cứu hộ đảm bảo an toàn cho VĐV.

Khu vực quảng trường ven biển Bikini Beach dự kiến là nơi diễn ra hoạt động chính của Aquaman Vietnam 2023. Khu vực này hợp với công viên bãi biển Bikini Beach thành một tổ hợp rộng 16 hecta, là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, lễ hội, giải trí.

Xung quanh dự án rộng 1.000 hecta là rất nhiều cung đường rộng, đẹp, đảm bảo an ninh. Dự kiến những cung đường này sẽ trở thành đường đua của giải với các cự ly Aquaman (bơi 2 km, chạy 21 km), Half Aqua (bơi 1 km, chạy 10 km) và Sprint Aqua (bơi 500 m, chạy 5 km).

Đường đua đưa VĐV qua hầu hết các khu vực chính trong dự án NovaWorld Phan Thiet như công viên giải trí, công viên nước, các tuyến shophouse nhiều màu sắc.

Ngoài tham gia thi đấu Aquaman Vietnam, VĐV còn có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao trên biển, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, ăn uống tại khu vực.

Aquaman Vietnam mùa hai dự kiến có 1.500 VĐV tham gia. Giải đang bán vé sớm với nhiều ưu đãi, thấp nhất 590.000 đồng và cao nhất 1,49 triệu đồng. VĐV có thể đăng ký tham gia tại đây.

Hoài Phương

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net