Bé nhà tôi hay bị dị ứng sữa lắm, nên rất sợ uống sữa. Ngoài sữa mẹ, bé rất khó uống các loại khác. Thế nên tôi thường cố gắng tìm loại sữa nào gần giống với sữa mẹ để cho bé uống dễ, còn những loại khác thì chọn loại có mùi thơm chút, cho uống từng ít một để tập cho các bé làm quen dần.
![be-khong-lo-di-ung](https://vcdn1-suckhoe.vnecdn.net/2015/11/23/be-3-7217-1448272812.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=zn9YP2oN2EjZ944IpWLSSQ)
Hiện tôi nghe nói có sữa chứa đạm whey thủy phân một phần giúp phòng ngừa dị ứng rất tốt, nên mẹ nào đang gặp tình huống như mình thì tìm hiểu thêm xem thế nào nha.
Phan Kim Thanh
Từ ngày 28/10 đến 24/11, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng với Nestlé Nutrition tổ chức cuộc thi “Phòng ngừa dị ứng ở trẻ” để độc giả có thể chia sẻ về kinh nghiệm, những triệu chứng dị ứng mà bé gặp phải và bí quyết chăm sóc bằng dinh dưỡng đúng cách, để bé không bị dị ứng đe dọa đến sức khỏe. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 50 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải chung cuộc. Mỗi giải bao gồm 3 tháng sử dụng sữa Nan Optipro 3 HA, tương đương 3 hộp Nan Optipro 3 HA 900 gam. Gửi bài dự thi tại đây.