Chủ nhật, 2/10/2022
Thứ bảy, 8/10/2016, 12:48 (GMT+7)

Bé 7 tuổi hát vọng cổ khiến Hoài Linh xúc động

Bé Mai Chi và nghệ sĩ Lê Giang đóng vai Cẩm Ly - Hương Lan trong "Gương mặt thân quen nhí", phát sóng tối 7/10.

Ở tập đầu của gameshow thi hát kết hợp diễn xuất, diễn viên Lê Giang và bé Mai Chi thể hiện ca khúc "Ru lại câu hò" (Vũ Quốc Việt sáng tác). Mới hơn 7 tuổi, Mai Chi có phong cách chững chạc khi vừa hát tân nhạc vừa ca vọng cổ. Khán giả dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhiều tràng vỗ tay mỗi lần bé luyến láy trong giai điệu.

Mai Chi bật khóc sau phần thi vì cảm thương số phận người chị trong bài hát. Giám khảo - NSƯT Hoài Linh khen ngợi bé hát vọng cổ hay hơn tân nhạc. "Chú thấm thía cảm xúc của bài hát nhờ có con. Có lúc chú tưởng con hết hơi nhưng con vẫn xuống giọng ngọt ngào", danh hài tấm tắc.

Lê Giang là người hướng dẫn bé Mai Chi về kỹ thuật nhấn nhá, nhả chữ. Chị được khen hóa thân nghệ sĩ Hương Lan rất đạt, giống nữ danh ca về ngoại hình đến lối hát tình cảm. Đôi thí sinh được điểm cao nhất tập thi và nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng.

Lê Giang và Mai Chi hát 'Ru lại câu hò'.
 
 

Phần thi của Lê Giang và Mai Chi.

Ca sĩ Vũ Hà và bé Diệp Nhi hóa thân thành ca sĩ Hồng Nhung, hát bài "Những bông hoa trong vườn Bác". Thí sinh nhỏ tuổi được giám khảo Mỹ Linh nhận xét là hát và hóa trang giống Hồng Nhung.

Tạo hình của Vũ Hà bị Hoài Linh trêu: "Tôi chưa bao giờ thấy Hồng Nhung đẫy đà như vậy".

Vũ Hà và Diệp Nhi hát 'Những bông hoa trong vườn bác'
 
 

Phần thi của Vũ Hà và Diệp Nhi. 

Đôi Nhã Thy (trái) và biên đạo múa Lê Việt hóa thân thành nữ ca sĩ da màu Gloria Gaynor với bản hit "I wil survive". Bé Nhã Thy được nhường nhiều đất diễn để thoải mái thể hiện.

Ca sĩ Đình Hiếu (phải) và bé Quốc Thái bắt chước đôi Tạ Quang Thắng và Anh Khang trong ca khúc "Đi học". Giám khảo Hoài Linh ngạc nhiên về cách luyến láy chững chạc như người lớn của Quốc Thái.

Thí sinh Minh Chiến (phải) và ca sĩ Hà Thúy Anh hóa thân thành đôi Adam Levine - Christina Aguilera trong ca khúc "Moves like Jagger". 

Ca khúc "Bống bống bang bang" của nhóm nhạc 365 được tái hiện qua phần thi của cô trò Thu Hằng (áo xanh) và Công Quốc (áo cam). Cả hai nhận được nhiều lời khen khi cố gắng hát tốt dù nhảy nhiều.

Ban giám khảo từ trái sang: ca sĩ Mỹ Linh, Nghệ sĩ Ưu tú Hoài Linh, Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân. Tập hai phát sóng vào tối 14/10.