Tôi xưa kia do hận tình đầu nên lao vào các mối quan hệ FWB (mối quan hệ bạn bè dựa trên lợi ích giữa hai người, có tình dục và không có tình yêu). Sau đó tôi quen bạn trai hiện tại. Chúng tôi yêu nhau một thời gian thì có người đến phá cuộc sống của tôi. Hắn ta ép tôi phải quan hệ, đe dọa mọi thứ và trong lúc đó để bảo toàn tính mạng tôi đã sai lầm khi để hắn làm chuyện đồi bại. Sau khi thoát thân, tôi kể mọi việc cho người yêu và báo công an.
Những tưởng sóng gió sẽ qua đi, bỗng dưng người yêu tôi muốn nói lời chia tay, anh bảo không chịu nổi cú sốc đó, không chịu được cảnh tôi và người khác ân ái. Anh nói muốn dừng dù còn thương tôi nhiều, có điều càng yêu tôi lại càng nhớ đến chuyện kia. Anh sợ sẽ làm khổ tôi khi thi thoảng lại đem chuyện cũ ra dày vò tôi. Dù rất đau nhưng tôi phải cố chấp nhận chia tay, nhưng tôi không thể quên anh.
Giờ tôi phải làm sao? Có nên chờ anh nguôi ngoai và tìm cách liên lạc, hàn gắn lại tình cảm? Liệu một ngày nào đó tôi có thể bắt đầu lại với anh? Mong được mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.
Ngọc
Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc