|
Irina Shayk và cô bạn Bar Refaeli lời qua tiếng lại trên Twitter vì gel xịt tóc của C. Ronaldo. Ảnh: Sun. |
Sau khi xem xong trận bán kết giữa Bồ Đào Nha và CH Czech với phần thắng nghiêng về đội bóng của C. Ronaldo hôm 22/6, siêu mẫu Bar Refaeli "nửa đùa nửa thật" viết trên Twitter: "Thứ duy nhất tôi nghĩ đến khi theo dõi Ronaldo thi đấu là gel vuốt tóc của anh ấy nên bị cấm dùng".
Theo The Sun, ngay sau đó, bạn gái của C. Ronaldo, siêu mẫu Irina Shayk phản pháo với lời bình luận lạnh lùng, có vẻ không hài lòng: "Người hay ghét thì không dễ thương, hãy học để yêu".
Trước phản ứng của cô bạn đồng nghiệp, người đẹp Bar Refaeli xoa dịu: "Mình yêu quý bạn và mình cũng mến anh chàng bạn trai của bạn. Chỉ là mình không thích loại gel vuốt tóc đó thôi".
|
Tiền vệ cánh là người ghi bàn thắng duy nhất giúp Bồ Đào Nha vượt qua CH Czech trong trận tứ kết đầu tiên của Euro. Ảnh: Star. |
Bar Refaeli là người yêu cũ của nam tài tử Leonardo Di Caprio. Siêu mẫu người Israrel rất mê bóng đá và là fan cuồng của Barcelona. Tháng trước, người đẹp bị đồn là người thứ ba xen vào chuyện tình của Pique và Shakira, tuy nhiên, Bar Refaeli thẳng thừng phủ nhận.
Trong khi C. Ronaldo cùng tuyển Bồ Đào Nha lọt vào bán kết Euro, Irina Shayk chưa một lần đến Ba Lan cổ vũ bạn trai.
Hoàng Trang