Chủ nhật, 19/5/2024
Thứ ba, 8/12/2020, 16:11 (GMT+7)

Balenciaga ra mắt đồ Thu Đông 2021 qua video game

Balenciaga ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2021 thông qua trò chơi điện tử "Afterworld: The Age of Tomorrow".

Balenciaga Thu Đông 2021
 
 

Để thưởng thức bộ sưu tập, khán giả phải chơi hết các bàn của "Afterworld: The Age of Tomorrow". Họ nhập vai, lần lượt đi qua năm khu vực từ cửa hàng, đường phố đông đúc đến khu rừng u tối trong khoảng thời gian 20 phút.

Thế giới trong game lấy bối cảnh năm 2031 - năm loài người sẽ diện những bộ quần áo theo phong cách mà Balenciaga tiên đoán và tưởng tượng. Người đại diện thương hiệu nói trên Vogue: "Thoạt đầu, thế giới hiện ra có vẻ suy tàn, nhưng thực ra, nó cho thấy sự cân bằng của tự nhiên. Thế giới đang quay trở lại quá trình phát triển chậm và bền vững".

Ngoài trang phục, thế giới tương lai của Balenciaga có những chiếc tàu không người lái, xe bus bay lượn trên không, phòng thí nghiệm chứa đầy thực phẩm, các biển quảng cáo cổ động thúc đẩy tái tạo năng lượng, tiết kiệm nước cùng các hoạt động bảo vệ môi trường... Điểm hấp dẫn của trò chơi dồn về khu vực cuối. Khi người chơi phát hiện ra một thanh kiếm trên đỉnh núi, họ được phần thưởng là một bài tập hít thở.

Video: Pepe P.

Bộ sưu tập dành cho mùa lạnh năm sau ra mắt hôm 6/12, tiếp tục là những mẫu thiết kế quen thuộc, gắn liền với nhà mốt Pháp kể từ khi Demna dẫn dắt. Đó là áo khoác phao, áo hoodie quá khổ, áo phông in logo, slogan, quần áo dài rộng quá khổ.

Thiết kế áo như tấm chăn khoác lên người, kết hợp bốt kim loại.

Trang phục rách là một điểm nhấn của bộ sưu tập, thể hiện trên áo len freesize, quần jeans ống rộng.

Quần jeans hai lớp, lớp denim bên ngoài rách từng mảng, để lộ lớp lót là vải rằn ri bên trong. Bên cạnh quần áo, nhà mốt tiếp tục lăng xê giày neon.

Áo phao mang chữ NASA, thể hiện trang phục của tương lai.

Sweatshirt được thiết kế phá cách, giống áo sơ mi ướm vào người.

Váy len tua rua được xử lý với kỹ thuật xé sợi.

Sao Mai (ảnh: Balenciaga)