Thứ bảy, 25/5/2024
Thứ ba, 6/9/2016, 08:59 (GMT+7)

Bắc Đại Bàng của phim 'Cảnh sát hình sự' tái xuất

Diễn viên Chu Hùng cùng một số nghệ sĩ xuất hiện trong buổi ra mắt phim "Eternité" của đạo diễn Trần Anh Hùng tại Hà Nội.

Tối 5/9, Trần Anh Hùng tổ chức ra mắt phim Eternité (Vĩnh Cửu) tại Hà Nội. Gây chú ý trên thảm đỏ là sự xuất hiện của diễn viên Chu Hùng - người từng gây ấn tượng với vai Bắc Đại Bàng trong phim Cảnh sát hình sự. Nam diễn viên để râu dài, vận bộ quần áo kaki khiến nhiều người liên tưởng tới Chủ tịch Hồ Chí Minh. Anh cho biết thường xuyên ăn vận như vậy vì ngưỡng mộ phong cách của Hồ Chủ tịch.

Bắc Đại Bàng là vai diễn để lại dấu ấn khó quên trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Sau Cảnh sát hình sự, anh lui về ở ẩn, hỗ trợ vợ công việc kinh doanh.

Đạo diễn Trần Anh Hùng diện áo gió, quần âu bên vợ - diễn viên Trần Nữ Yên Khê. Eternité là tác phẩm mới nhất của nhà làm phim người Pháp gốc Việt, đánh dấu sự trở lại của anh sau 6 năm kể từ Rừng Na Uy (2010). Phim có sự tham gia của ba minh tinh: Audrey Tautou, Berenice Bejo và Melanie Laurent.

Khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Trần Anh Hùng trên thảm đỏ buổi ra mắt phim. Đạo diễn sinh năm 1962 luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu thương vợ trong nhiều câu chuyện. Trước giờ ra mắt, anh có buổi giao lưu, trong đó có nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ phong cách làm phim đầy chất thơ của Trần Anh Hùng trong Mùa hè chiều thẳng đứng, Mùi đu đủ xanh, Xích lô... 

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên tới ủng hộ tác phẩm mới của Trần Anh Hùng.

Nghệ sĩ Như Quỳnh.

Ca sĩ Mai Khôi.

Nhạc sĩ, ca sĩ Lê Cát Trọng Lý.

MC Long Vũ.

Ý Ly