Thứ hai, 27/6/2022
Chủ nhật, 18/11/2018, 07:37 (GMT+7)

Ba địa chỉ khách 'đứng trên trần nhà' để chụp ảnh ở Việt Nam

Du khách đến Vũng Tàu, Đà Lạt hay Đà Nẵng có thể chụp ảnh với những căn nhà có bối cảnh đảo lộn.

Đà Nẵng

Ngôi nhà lộn ngược nằm trên đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn đi vào hoạt động từ đầu năm nay. Nơi này gồm 10 phòng với các chủ đề khác nhau.

Đến đây bạn sẽ thỏa thích "đứng" trên trần nhà ở phòng khách, phòng ngủ, phòng học, nhà bếp, WC, phòng giặt là... để chụp ảnh. Ngoài ra, căn nhà còn thiết kế không gian mini-mart, tiệm cắt tóc và tiệm ăn.

Địa điểm này mở cửa từ 9h tới 19h mỗi ngày. Giá vé cho người lớn là 99.000 đồng. Trẻ em cao từ 90 đến 130 cm mua vé với giá 59.000 đồng. Trẻ em dưới 90 cm được miễn vé. Nếu đi đông, bạn nên liên hệ đặt chỗ trước.

Đà Lạt

Du khách tới ngôi nhà trên đường Trần Quốc Toản, TP Đà Lạt (gần hồ Xuân Hương) sẽ cảm thấy quy luật thông thường dường như bị phá vỡ bởi các đồ vật đổi chiều 180 độ. Ở đây vừa là chỗ chụp hình vừa có không gian cà phê phục vụ khách.

Căn nhà có phòng khách, phòng ngủ và chỗ giặt được đông du khách chụp ảnh. Với 50.000 đồng, bạn có thể vào tham quan nhà úp ngược và uống một phần nước tự chọn.

Vũng Tàu

Mô hình nhà úp ngược ở Vũng Tàu là tòa nhà cao 3 tầng, gồm 2 khu vực tham quan và một quán cà phê. Nhà nằm trên đường Cô Giang, phường 4, mở cửa đầu năm 2017.

Nhà úp ngược ở Vũng Tàu
 
 

Nơi đây mở cửa từ 6h tới 22h vào tất cả các ngày trong tuần.

Chỗ tham quan dành cho du khách có 7 phòng, mỗi phòng được phân chia thành 4 góc chụp khác nhau. Nơi đây được nhiều khách đánh giá là có trang trí hệt như một căn nhà bình thường với màu sắc phong phú. Ảnh: Quynh Đinh.

Vé tham quan nhà đảo ngược ở Vũng Tàu cho người lớn có giá 40.000 đồng, trẻ em từ 1,1 m trở lên trả 30.000 đồng. Người cao tuổi, người khuyết tật và trẻ em dưới 1,1 m được miễn phí vé. Vé này không bao gồm nước uống. Ảnh: Quyên.

Minh Quân

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net