Thứ hai, 25/10/2021
Thứ tư, 13/9/2017, 08:54 (GMT+7)

Apple Watch 3 mới hỗ trợ 4G LTE

Đồng hồ thông minh Series 3 được Apple bổ sung kết nối mạng di động, bộ vi xử lý nhanh hơn 70% đời trước.

Ngoài ba mẫu iPhone mới, Apple còn trình làng phiên bản tiếp theo trong dòng đồng hồ thông minh của mình. Nâng cấp đáng kể nhất trên Watch Series 3 là hỗ trợ mạng di động, cho phép thiết bị thực hiện nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc... mà không cần tới điện thoại.

Kết nối di động trên đồng hồ của Apple được thực hiện thông qua sim điện tử tích hợp ngay trong thiết bị. Trong khi đó màn hình sẽ kiêm luôn vai trò ăng-ten sóng 3G/4G.

Watch Series 3 (bên phải) dày hơn khoảng 0,25 mm so với thế hệ trước và ngoại hình gần như không đổi. Các phiên bản đồng hồ của Apple cũ và mới đều có thể tháo dây và thay thế cho nhau dễ dàng.

Khác biệt Apple tạo ra cho đồng hồ bản LTE là núm xoay Digital Crown được làm màu đỏ nổi bật. Watch Series 3 cũng có phiên bản không hỗ trợ mạng di động và núm xoay trên sản phẩm này được làm đồng màu với thân đồng hồ.

Ở bên trong, công ty công nghệ Mỹ trang bị cho đồng hồ mới chip lõi kép W2 với khả năng xử lý nhanh hơn 70% so với thế hệ trước, Wi-Fi tốt hơn 80% nhưng tiết kiệm điện hơn 50%. 

Giống thế hệ trước, Watch Series 3 tích hợp GPS, cảm biến đo nhịp tim. Hãng công nghệ Mỹ nói thiết bị mới cho phép đo nhanh, chính xác hơn, đồng thời có thể phát hiện nhịp tim bất thường thông qua công nghệ hợp tác với Đại học Stanford (Mỹ).

Apple Watch Series 3 chạy hệ điều hành watchOS 4 mới, có trợ lý giọng nói Siri, nhiều tính năng luyện tập hơn và bao gồm nền tảng GymKit để người dùng có thể đồng bộ đồng hồ với thiết bị tập thể dục.

Với kết nối LTE, Apple tuyên bố đồng hồ mới có thời gian sử dụng pin 18 giờ, đủ phục vụ người dùng trọn một ngày. Watch Series 3 có giá từ 399 USD (khoảng 9 triệu đồng) cho phiên bản LTE và 329 USD (khoảng 7,5 triệu đồng) với model không có LTE.

Apple Watch 3 mới hỗ trợ 4G LTE
 
 

Bảo Anh