Thứ bảy, 3/12/2022
Mới nhất
Tin theo khu vực
International
Thứ tư, 11/8/2021, 21:25 (GMT+7)

Ảnh thực tế Samsung Galaxy Watch4

Galaxy Watch4 có hai phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản Classic chạy WearOS mới do Samsung và Google phát triển.

Thay vì giới thiệu hai dòng sản phẩm khác nhau như trước, Samsung chỉ ra mắt một dòng Galaxy Watch4 với hai phiên bản thay thế cho Watch 2 Active và Watch3. Điểm khác biệt giữa Watch4 tiêu chuẩn và Watch4 Classic là thiết kế bên ngoài.

Galaxy Watch 4 bản tiêu chuẩn trông giống Galaxy Watch Active 2 trước đây với màn hình phẳng,sử dụng viền bezel dạng cảm ứng. Model này có hai kích thước: 40 và 44 mm, và có 4 màu đen, bạc, vàng và xanh lục.

Bản Classic thay thế cho Galaxy Watch 3 với mặt đồng hồ sử dụng viền bezel xoay dạng vật lý quen thuộc. Model này có 2 phiên bản kích thước lớn hơn bản tiêu chuẩn là 42 mm và 46 mm, và có ba màu đen, bạc và xám.

Cả hai đều có khả năng chống nước 5ATM và độ bền chuẩn quân đội MIL-STD 810G, tích hợp GPS. Mặt đồng hồ được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass DX+.

Hai smartwatch của Samsung có màn hình giống nhau với tấm nền SuperAMOLED độ phân giải 450 x 450 pixel. Trong đó, bản 40mm tiêu chuẩn và 42 mm Classic sử dụng màn hình 1,19 inch còn phiên bản 40mm tiêu chuẩn và 46 mm Classic sử dụng màn hình 1,36 inch.

Samsung trang bị chip xử lý Exynos 920W mới sản xuất trên quy trình 5nm cho smartwatch mới của mình, RAM 1,5 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Galaxy Watch 4 series sẽ chuyển sang dùng hệ điều hành WearOS mới do Samsung và Google cùng phát triển thay vì Tizen. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các kết nối Bluetooth 5.0, NFC, GPS, WLAN. Ngoài ra Watch 4 còn có thêm phiên bản hỗ trợ 4G LTE, hỗ trợ thanh toán Google Pay và Samsung Pay.

Ngoài các tính năng đo sức khoẻ quen thuộc, như nhịp tim, nồng độ oxy trong máu và hỗ trợ tập thể dục, Samsung trang bị cho sản phẩm này cảm biến BIA đo lượng mỡ trong cơ thể và và máy đo điện tâm đồ. Phiên bản Watch 4 tiêu chuẩn và Classic màn hình nhỏ sẽ có pin 247 mAh còn bản lớn hơn có pin 361 mAh. Samsung cho biết thời lượng pin của sản phẩm lên tới 7 ngày.

Huy Đức