Chủ nhật, 4/12/2022
Mới nhất
Tin theo khu vực
International
Thứ hai, 17/2/2020, 16:32 (GMT+7)

Anh Thư và con trai làm mẫu áo dài

Diễn viên Anh Thư cùng con trai Tiểu Long, 13 tuổi, cao 1,78 m, làm mẫu thiết kế áo dài của Minh Châu.

Anh Thư và con trai chụp ảnh ở phim trường tại Bình Quới (TP HCM). Diễn viên cho biết gần đây, lịch diễn bớt bận rộn, cô dành nhiều thời gian quan tâm con đang ở tuổi dậy thì. 

Diễn viên diện áo dài truyền thống, họa tiết hoa thêu 3D. Con trai cô phối áo dài cách tân, hoa văn đối xứng cùng quần jean ống côn và sneaker đế thô.

Đây là lần đầu con trai Anh Thư làm mẫu ảnh cùng mẹ. Ban đầu, cậu bé có phần rụt rè. Diễn viên phải động viên để con tạo dáng thoải mái hơn trước ống kính.

Ở tuổi 13, Tiểu Long cao hơn mẹ. Anh Thư nói cô không áp dụng cho con chế độ tập luyện, dinh dưỡng nào đặc biệt, chỉ để con phát triển tự nhiên.

Anh Thư chọn cách làm bạn cùng con. Cậu bé thường tâm sự với cô những vướng mắc trong chuyện học tập, quan hệ bạn bè. Khi con sai, cô giải thích để con dần hiểu thay vì đòn roi, nạt nộ.

Ly hôn năm 2016, Anh Thư một mình nuôi con. Diễn viên kể cô không bị áp lực về kinh tế vì biết kiểm soát chi tiêu. "Tôi sống giản dị, đủ là được, không cần thứ gì cũng phải tốt nhất. Ở hoàn cảnh nào tôi cũng sống được, dù mỗi tháng chỉ có vài triệu. Không làm nghề mẫu hay diễn, tôi tin vẫn sống tốt", cô nói.

Anh Thư sinh năm 1982 tại TP HCM. Cô vào showbiz khi được mời tham gia nhóm người mẫu Hoa Học Đường. Năm 2002, cô dự cuộc thi "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh", giành được giải "Thí sinh được yêu thích nhất". Cô từng là vedette của nhiều sàn diễn thời trang. Cô còn ghi dấu ấn qua các phim "Những cô gái chân dài", "Hoa thiên điểu", "Tuyết nhiệt đới", "Em hiền như ma sơ"...

Anh Thư tát Xuân Lan trong phim "Những cô gái chân dài"
 
 
Cảnh Anh Thư tát Xuân Lan trong 'Những cô gái chân dài' (2004). Video: Youtube.

Tam Kỳ (ảnh: Duy Nhất)