Thứ tư, 19/1/2022
Thứ bảy, 8/1/2022, 13:15 (GMT+7)

Anh Phương - con gái hot girl của nghệ sĩ Trần Nhượng

Anh Phương - con gái 26 tuổi của nghệ sĩ Trần Nhượng - hoạt động ở TP HCM, đóng nhiều sitcom, MV.

Trần Hoàng Anh Phương sinh năm 1996, là con gái nghệ sĩ Trần Nhượng và người vợ thứ hai, em cùng cha khác mẹ với đạo diễn Bình Trọng. Cô đam mê diễn xuất từ nhỏ, được bố ủng hộ.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, cô vào TP HCM hoạt động. Cô làm mẫu ảnh, từng đóng sitcom chiếu mạng "Chuyện của Hiền" (đạo diễn Luk Vân), MV "Túy họa" của K-ICM.

Từ tháng 6 năm ngoái đến nay, diễn viên ra Hà Nội để đóng phim truyền hình đầu tay - "Anh có phải đàn ông không". Trong phim, diễn viên vào vai Thùy Dương - con gái của Duy Anh (Tuấn Tú đóng) và Thùy Dung (Thúy An). Cô cho biết áp lực vì nhân vật mới chỉ học lớp 12, nhỏ hơn nhiều so với tuổi thật của cô. Anh Phương được nghệ sĩ Trần Nhượng chỉ dạy để hoàn thành vai diễn.

Anh Phương hát 'Ai tương tư về ai'
 
 

Ngoài diễn xuất, Anh Phương thích ca hát. Tháng 11 năm ngoái, cô ra mắt bài "Ai tương tư về ai" do cô tự sáng tác cùng Jackie Luu, Mez, Zick Pham. Video: Youtube Jenna Anh Phương

Hot girl cao 1,66 mét, nặng 47 kg, số đo ba vòng là 78-69-91 cm. Cô có 285.000 người theo dõi trên TikTok, được fan khen trẻ hơn so với tuổi 26.

Cô thường tập nhảy, bơi lội để giữ dáng. Anh Phương cover nhiều điệu nhảy K-pop theo phong cách dễ thương.

Con gái nghệ sĩ Trần Nhượng theo đuổi thời trang gợi cảm, với các trang phục ôm sát, xẻ cao.

Diễn viên thích các tông màu đơn sắc, tôn nước da trắng.

Anh Phương mặc váy hai dây ngắn, dự một sự kiện ở TP HCM cuối năm ngoái.

Hà Thu (ảnh: Nhân vật cung cấp)