Thứ năm, 20/6/2024
Thứ bảy, 13/12/2014, 05:31 (GMT+7)

Ảnh mở hộp Galaxy Note 4 bản 4G dùng chip Qualcomm

Thử nghiệm hiệu năng nhanh bằng công cụ Antutu Benchmark cũng cho thấy, điểm hiệu năng giữa các phiên bản Galaxy Note 4 khác nhau có sự chênh lệch, thậm chí rõ rệt.

Trên thị trường hiện tại có nhiều phiên bản Galaxy Note 4 khác nhau với cấu hình và hiệu năng có thể không giống nhau. Note 4 bản chính hãng đang bán ra ở Việt Nam (bên phải) có cấu hình giống như phiên bản quốc tế bán ra tại nhiều thị trường quốc tế là dùng chip Exynos 8 nhân, trong khi bản 2 SIM (bên trái) và bản 4G (giữa) mới về Việt Nam đều dùng chip Qualcomm Snapdragon 805 4 nhân tốc độ 2,7 GHz.

Nhưng thử nghiệm hiệu năng bằng Antutu Benchmark 5 cho thấy, 2 phiên bản Galaxy Note 4 2 SIM và 4G dù cùng dùng chung 1 dòng chip nhưng kết quả đánh giá lại có sự chênh lệch rõ rệt. Note 4 bản dùng chip Exynos lại có kết quả đánh giá tốt nhất.

Galaxy Note 4 phiên bản 4G dùng chip Snapdragon 805 mới có mặt tại Việt Nam, và chỉ hỗ trợ 1 SIM. Đây là dòng máy được phân phối từ thị trường châu Âu.

Hộp đựng bên ngoài không có nhiều khác biệt nhưng phụ kiện bên trong không giống với bản chính hãng hay bản xách tay từ Hàn Quốc.

Ngoài cáp, sạc, tai nghe, người dùng cũng được tặng kèm bộ ngòi bút S-Pen dự phòng.

Củ sạc của bản 4G dạng 3 chấu nhưng vẫn là loại sạc nhanh, đi kèm dây cáp USB được cuộn trong khung bảo vệ.

Về hình thức bên ngoài, Galaxy Note 4 bản 4G dùng chip Snapdragon 805 không có nhiều khác biệt cũng như các chi tiết để dễ nhận biết.

Máy cũng có các màu đen và trắng, mặt trước là màn hình 2K 5,7 inch.

Mặt lưng sử dụng chất liệu nhựa nhưng vân da.

Logo 4G+ xuất hiện thêm ở phần lưng có thể là chi tiết để người dùng nhận biết bản dùng chip Snapdragon 805 này.

Hoặc là thông tin dính trên đỉnh máy...

Galaxy Note 4 bản 4G vẫn sử dụng bộ khung bằng kim loại với thiết kế không thay đổi so với các phiên bản trước đó.

Đây là mẫu smartphone Android cao cấp có hiệu năng cao, thiết kế đẹp với màn hình cỡ lớn dạng phablet.

Tuấn Anh