Thứ năm, 6/5/2021
Chủ nhật, 23/7/2017, 09:29 (GMT+7)

Ảnh Hội An vào top ảnh du lịch đẹp nhất thế giới

CNN vừa cập nhật 57 ảnh du lịch đẹp nhất thế giới, trong đó có hình chụp tại Hội An, Quảng Nam.

CNN giới thiệu về Hội An trước đây từng là một cảng thương mại sầm uất với các tòa nhà được bảo tồn tốt đến tận ngày nay, và được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Bức ảnh chụp bãi biển Haeundae, Busan, Hàn Quốc từ trên cao vào tháng này. Mất 40 phút di chuyển từ trung tâm thành phố, đây là bãi biển nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Pháo hoa sáng trực trên bầu trời Venice, Italy vào lễ Redentore, lễ tổ chức hàng năm vào tháng 7 để kỷ niệm sự chấm dứt bệnh dịch hạch tại Venice suốt 2 năm (1575-1577).

Người dân làng St Fillans, Loch Earn, Scotland biết khi nào là mùa hè vì bức tượng Mirror Man của Rob Mulholland sẽ quay trở lại đây. Khi mùa đông đến, tác phẩm điêu khắc cao 3 mét này sẽ trở lại kho lưu trữ.

Chùa Wat Pratu Pong ở Lampang, Thái Lan, xây vào thế kỷ 16 là một ví dụ điển hình về phong cách kiến ​​trúc Lanna. Vương quốc Lanna tồn tại từ cuối thế kỷ 13 đến gần cuối thế kỷ 18 ở miền núi phía Bắc của Thái Lan hiện nay.

Vịnh Russkaya là một vịnh nhỏ thuộc vịnh Avacha, trên bờ biển phía đông nam bán đảo Kamchatka, miền đông nước Nga.

Thành phố New York, Mỹ rực sáng pháo hoa trong suốt lễ kỷ niệm độc lập ngày 4/7.

Thị trấn Chefchouen thuộc dãy Rif, Ma-rốc nổi tiếng với những bức tường sơn xanh và các con phố ngoằn ngoèo như mê cung.

Mỗi mùa hè, các công viên đất ngập nước của thành phố Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông, đặc biệt là Công viên Honghe - vùng đất ngập nước tự nhiên lớn nhất ở miền bắc Trung Quốc - lại rực rỡ hoa sen.

Tàu phá băng Shirase của Nhật tham gia nghiên cứu sự nóng lên toàn cầu, đang qua vùng biển gần vịnh Lutzow-Holm, Nam Cực.

Ảnh: CNN

Vy An