Thứ bảy, 15/6/2024
Thứ bảy, 19/4/2014, 17:26 (GMT+7)

Ảnh đẹp du lịch tuần 12 – 19/4/2014

Triển lãm mèo máy Doreamon Bắc Kinh hay hoa cỏ mùa xuân khoe sắc mọi nơi là những hình ảnh du lịch ấn tượng được bình chọn tuần qua.

Cận cảnh khuôn mặt một chú hải cẩu dưới làn nước biển gần đảo Madeleine (Quebec, Canada) - ngôi nhà của nhiều loài động vật biển hoang dã.

Ảnh: David Doubilet, Jennifer Hayes/Nat Geo.

Rừng hoa anh đào nở rộ trên núi Takao – một trong những điều làm nên nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người dân Nhật Bản mỗi độ xuân về.

Ảnh: Hideyuki Katagiri/Nat Geo.

Công viên quốc gia Los Glaciares vào mùa xuân (ở Patagonia, sát biên giới Chile) - một di sản thế giới được UNESCO công nhận với diện tích rộng hơn 7.200 km2, là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Argentina.

Ảnh: Heiko Meyer, laif/Redux/Nat Geo

Bãi biển Beal, đảo Thiêng Lindisfarne ở Northumberland (Anh).

Ảnh: Owen Humphreys/PA/Telegraph.

Cánh đồng hoa chuông xanh làm bừng sáng khu rừng cổ Henley Roadwoods ở Oxfordshire, Anh.

Ảnh: Geoffrey Swaine/REX/Telegraph.

Dòng người sám hối diễu hành trong Tuần lễ Thánh diễn ra ở Zamora, phía bắc Tây Ban Nha.

Ảnh: Andres Kudacki/AP/Telegraph.

Hàng ngàn chiếc đèn LED mô phỏng "đội quân đất nung" của Tần Thủy Hoàng được trưng bày trong triển lãm ánh sáng 3D trong nhà lớn nhất thế giới ở Blackpool, Anh.

Ảnh: Christopher Furlong/BBC.

Triển lãm 100 Bảo bối Bí mật của Doreamon sẽ được tổ chức ở Joy City, quận Chaoyang, thành phố Bắc Kinh từ 19/4 đến 22/6 tới. 100 mô hình chú mèo máy Doreamon với biểu cảm và hình dáng đa dạng sẽ được trưng bày cho du khách.

Ảnh: CNS/People.

Khu tượng niệm Tổng thống ở thủ đô Washington D.C của Mỹ ngập trong sắc hoa anh đào.

Ảnh: Jano Silva.

Không phải một triển lãm hay phân cảnh quảng cáo mà họ là các thành viên thuộc câu lạc bộ "Zentai" (trang phục kín toàn thân với phương châm giải phóng cơ thể khỏi sự gò bó và đạt được sự thăng hoa tối đa trong chuyển động). Đây có thể là một trào lưu thời trang độc lạ đang nhen nhóm ở Tokyo, Nhật Bản.

Ảnh: Yoshikazu Tsuno/AFP.

Ngọc Anh

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net