Thứ năm, 30/11/2023
Thứ ba, 21/11/2023, 13:30 (GMT+7)

Ảnh cưới ở Melbourne của Diễm My 9x

Diễn viên Diễm My 9x tung bộ ảnh cưới chụp tại thành phố Melbourne, Australia - nơi cô gặp chồng lần đầu - trước hôn lễ vào tháng 12.

Cô cùng bạn trai doanh nhân Vinh Nguyễn chọn Australia để thực hiện bộ ảnh cưới vì gắn với nhiều kỷ niệm. Năm 2016, họ lần đầu gặp nhau khi cùng dự một liên hoan phim tại Melbourne.

Diễm My 9x nói: "Để thực hiện bộ ảnh cưới, tôi và bạn trai đi qua nhiều địa điểm từng là chốn hẹn hò. Chúng tôi có nhiều cảm xúc đan xen, rất khó tả".

Diễm My 9x diện các mẫu đầm cưới của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Người đẹp cho biết để đi đến hôn nhân, tình yêu của họ từng trải qua nhiều thử thách. Thời gian đầu, cô chấp nhận yêu xa, từng nói lời chia tay nhưng sau đó hàn gắn vì thấy "không thể sống thiếu nhau".

Diễm My 9x và chồng giữa cánh đồng hoa oải hương nở rộ dịp cuối năm.

"Tôi từng sợ khi nghĩ đến chuyện làm vợ, làm mẹ hay làm nàng dâu. Nhưng hiện tại tôi thoải mái khi bước vào cuộc sống hôn nhân", diễn viên nói.

Diễm My 9x, Vinh Nguyễn có sở thích chung về hội họa. Họ chọn ghi lại khoảnh khắc tại một địa điểm triển lãm nổi tiếng của Australia.

Đám cưới của Diễm My 9x sẽ diễn ra vào ngày 21/12 tại TP HCM.

Nhiều tháng qua, Diễm My 9x và bạn trai giảm bớt công việc, dành thời gian để chu toàn cho sự kiện.

Người đẹp diện đầm cưới đính kết, ôm sát cơ thể, tạo dáng giữa không gian cổ điển.

Diễn viên tên đầy đủ là Vũ Phạm Diễm My, 33 tuổi, quê TP HCM. Nghệ danh "9x" được cô dùng để phân biệt với diễn viên gạo cội Diễm My. Cô đóng phim từ lúc 5 tuổi, từng tham gia các phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu 1", "Chạy đi rồi tính", "Cô Ba Sài Gòn", "1990". Chồng cô là doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng, từng theo học tại Đại học Công nghệ Swinburne, Australia. Anh cầu hôn Diễm My 9x trên khinh khí cầu cuối năm 2022 trong chuyến du lịch Australia.

Tân Cao
Ảnh: Thiên Minh