Thứ ba, 13/4/2021
Thứ sáu, 22/1/2021, 15:00 (GMT+7)

Ảnh cưới á hậu Thúy An

Á hậu Thúy An và chồng khoe bộ ảnh cưới thứ hai, chụp tại một biệt thự ở Đà Lạt.

Thúy An và chồng thực hiện bộ ảnh phong cách cổ điển trên một ngọn đồi. Trước đó, lễ vu quy của cô diễn ra sáng 8/1, tại Kiên Giang,

Thúy An khoe của hồi môn trong đám cưới
 
 

Á hậu Thúy An được bố mẹ, họ hàng tặng hơn 10 kiềng, 10 vòng tay và nhẫn vàng làm của hồi môn ở lễ vu quy tháng 1, ở quê Kiên Giang. Video: Sen Vàng.

Cặp vợ chồng hôn nhau trong khung cảnh lãng mạn.

Thúy An diện cả trang phục đời thường và soiree khi chụp ảnh cưới.

Người đẹp cho biết may mắn khi cưới được người yêu thương, cưng chiều, giúp cô trưởng thành và sống tốt hơn. Chồng á hậu hơn cô 10 tuổi, từng sinh sống 12 năm ở Anh. Khi về nước, anh làm giảng viên một thời gian, sau đó tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Cô quen anh trước khi thi Hoa hậu Việt Nam 2018, đến cuối năm 2020 mới công khai tình cảm. Thúy An được cầu hôn hôm 14/11/2020.

Thúy An 23 tuổi, được chú ý tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi đoạt á hậu 2, cô ít hoạt động showbiz, sống kín tiếng hơn so với hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Phương Nga. Năm 2019, cô tham gia Hoa hậu Liên lục địa.

Người đẹp diện váy cưới phom dáng ngắn, tạo điểm nhấn với phần xẻ vai và ngực.

Người đẹp phối đồ với mạng che mặt phong cách cổ điển và trang sức ngọc trai.

Cô đưa êkíp thân quen từ Hà Nội vào Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh. Người đẹp muốn có những khoảnh khắc tự nhiên, ghi dấu tình yêu của hai người.

Nhan sắc ngọt ngào của á hậu 23 tuổi.

Họ sẽ tổ chức tiệc cưới ngày 23/1 ở TP HCM. Hội bạn thân cô dâu gồm hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga... dự kiến góp mặt.

Ảnh : Lê Chí Linh. Trang điểm, làm tóc: Hann, Minh Lượng.

Vân An