Chủ nhật, 28/5/2023
Thứ bảy, 4/6/2016, 09:54 (GMT+7)

Angelina Jolie khoe nét xuân thì trong bộ ảnh năm 15 tuổi

Bộ hình được thực hiện khi minh tinh Hollywood là cô gái tuổi teen và được biết đến với danh nghĩa con gái của nam diễn viên Jon Voight.

Angelina Jolie mới 15 tuổi khi cô thực hiện bộ ảnh chuyên nghiệp với nhiếp ảnh gia Harry Langdon ở Los Angeles, Mỹ.

Trong nhiều thập kỷ, nhiếp ảnh gia Langdon đã chụp nhiều ngôi sao của ngành công nghiệp giải trí như George Clooney, Halle Berry, Sophia Loren. "Khi chúng tôi nhận cuộc gọi đặt lịch chụp cho người thân của một nam diễn viên nổi tiếng, trong trường hợp này là Jon Voight, chúng tôi nghĩ: 'Được thôi, chúng ta cứ thử xem. Hy vọng cô ấy biết phải làm gì và chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể'. Nhưng mọi thứ trở thành một sự ngạc nhiên lớn", Langdon nói.

Langdon nhớ ông ấn tượng mạnh với sự tự tin của Angelina Jolie trong suốt buổi chụp hình. "Bằng cách này hay cách khác, cô ấy luôn biết mình phải làm gì. Tôi không biết gọi đó là thần giao cách cảm hay điều gì khác. Khi tôi hình dung trong đầu cách tạo dáng mà mình sẽ chụp thì thật kinh ngạc khi cô ấy làm đúng cái dáng đó".

Buổi chụp hình diễn ra ngày 11/1/1991, kéo dài trong khoảng hai tiếng đồng hồ.

Langdon nhớ khi làm việc, họ trò chuyện rất ít, hoàn toàn không giống khi ông chụp cho nhiều diễn viên khác. "Đôi lúc trong các buổi chụp ảnh, tôi thường được nghe các nhân vật nói về việc trượt tuyết, cưỡi ngựa của họ. Nhưng với Angelina Jolie, chỉ có công việc".

Nhiếp ảnh gia cũng không biết tuổi của Angie cho tới lúc chụp hình xong. "Tôi không biết một chút gì về cô ấy, cuộc sống thế nào, bạn trai ra sao, kinh nghiệm diễn xuất thế nào", Langdon nói.

Angie diện nhiều trang phục trong đó có một bộ áo tắm trong buổi chụp hình.

Vài năm sau buổi chụp hình, Angelina Jolie bắt đầu có tiếng tăm trong làng điện ảnh. Năm 2000, cô giành Oscar "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" cho vai diễn trong Girl, Interrupted.

Theo nhiếp ảnh gia, Angelina Jolie thể hiện rất xuất sắc ngôn ngữ của cơ thể.

Nữ diễn viên bước sang tuổi 41 hôm 4/6.

Hiện Angie là đạo diễn, diễn viên, nhà hoạt động nhân đạo nổi tiếng. Cô có cuộc sống hạnh phúc bên Brad Pitt và sáu con.

Di Ca
Ảnh: CNN