Thứ năm, 8/6/2023
Thứ hai, 10/4/2023, 08:00 (GMT+7)

An Cường tung loạt sản phẩm phù hợp xu hướng thiết kế mới

Dịp này, khách tới showroom An Cường nhận được voucher mua hàng và nhiều ưu đãi, quà tặng... từ các thương hiệu nổi tiếng.

Đầu tháng 4, Gỗ An Cường tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới với chất lượng bền - đẹp, thi công nhanh và giá thành hợp lý. Một số sản phẩm tiêu biểu như tấm trang trí nội thất trần và vách Wall & Ceiling, tấm Lamri ốp tường và tấm trang trí không gian nội thất Acoustic Panel...

Theo đại diện An Cường, các sản phẩm đáp ứng xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành vật liệu nội thất khu vực cũng như toàn cầu, tạo sự khác biệt và nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm tấm Wall & Ceiling trang trí trần và vách có lợi thế thi công nhanh, giá thành hợp lý.

Tấm Lamri trang trí ốp tường tạo điểm nhấn sang trọng cho từng không gian nội thất.

Tấm trang trí Acoustic làm đẹp không gian nội thất, thi công nhanh, bền, đẹp và giá thành hợp lý

Dịp này, Gỗ An Cường tung ra dòng vật liệu trang trí mới như: Laminate Digital và Sky Lux Acrylic - dòng sản phẩm mang lại hiệu ứng bóng sâu, sang trọng, hiện đại có hiệu ứng như đàn piano, hứa hẹn nâng tầm cho toàn bộ không gian nội thất. Hiện nay, thương hiệu An Cường có dòng tiêu chuẩn và cao cấp.

Theo đại diện doanh nghiệp, đây là dòng cao cấp nhất hang tung ra thị trường). Trong ảnh là sản phẩm Sky Lux Acrylic - dòng sản phẩm bóng gương cao cấp nhất có hiệu ứng Piano Gloss.

Tấm Laminate Digital đáp ứng nhiều phong cách thiết kế nội thất đặc biệt.

Bên cạnh đó, khách hàng là người tiêu dùng đến tìm hiểu sản phẩm Gỗ An Cường để hoàn thiện nội thất nhà ở được nhân viên tư vấn về việc sử dụng và phối màu vật liệu, cách sử dụng vật liệu và phụ kiện nội thất đúng cách, các giải pháp và công năng cho từng không gian sống.

Dịp này, khách hàng đến tham quan showroom An Cường trên toàn quốc sẽ nhận được voucher mua hàng và hàng loạt ưu đãi, cùng nhiều quà tặng lên đến 16 triệu đồng từ thương hiệu thiết bị bếp Malloca, nội thất rời AConcept, phụ kiện hoàn thiện nội thất Hettich và Imundex.

Đại diện doanh nghiệp kỳ vọng, việc tung ra hàng loạt sản phẩm vật liệu và giải pháp mới có độ bền cao, dễ thi công lắp đặt và giá thành hợp lý giúp khách hàng có nhiều lưạ chọn, dễ dàng tìm được giải pháp nội thất phù hợp cho không gian sống.

Là công ty trong lĩnh vực vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp, An Cường chú trọng dẫn đầu xu hướng và tung ra những sản phẩm, giải pháp mới đến khách hàng, đa dạng hóa danh mục sản phẩm trong ngành nội thất.

Hoài Phong
(Ảnh: Gỗ An Cường)

Độc giả có thể trải nghiệm các dòng sản phẩm mới tại hệ thống showroom An Cường trên toàn quốc và trải nghiệm nhiều ưu đãi từ thương hiệu bếp Malloca, nội thất rời AConcept và phụ kiện hoàn thiện nội thất Hettich Imundex.

Thông tin chi tiết truy cập website: https://ancuong.com/vi/showroom.html