Thứ ba, 24/5/2022
Thứ hai, 14/2/2022, 19:00 (GMT+7)

99.999 bông hồng tặng người Hà Nội ngày Valentine

Đoàn xe đi vòng quanh các con phố để tặng hoa hồng kèm lời chúc cho những người tập thể dục, bán hàng rong…

Một chiếc bus, 5 xe ‘con bọ’ và khoảng 20 xe đạp được trang trí bằng hàng nghìn đoá hồng đủ màu sắc, xuất phát từ công viên Thống Nhất và đi vòng quanh các con phố Hà Nội.

Đoàn xe hoa sơn màu hồng, điểm xuyết hoạ tiết trái tim, lần lượt diễu hành qua các con phố và các địa điểm nổi tiếng gắn liền với Thủ đô như: Nhà hát lớn, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây…

Các cô gái trong trang phục váy trắng, áo hồng điều khiển những chiếc xe đạp chở đầy hoa, tặng cho những người dân trên đường.

Người đi đường được tặng hoa tại phố Lê Duẩn.

Hai bạn Vũ Bằng – Hồng Quỳnh (quê ở Bắc Ninh) trao nụ hôn ngọt ngào bên xe hoa. “Đây là Valentine đầu tiên của bọn mình, được tặng hoa và quà cho cô gái mình thích giữa khung cảnh lãng mạn như thế này quả thật rất tuyệt vời”, Vũ Bằng chia sẻ.

Ông Trần Đức Thập và bà Nguyễn Thị Thôi (Phố Vọng – Hai Bà Trưng) nhận hoa hồng vào đúng ngày kỷ niệm 47 năm bên nhau của hai ông bà. “Chúng tôi vừa cùng đi chơi phố, dạo Bờ Hồ và chợ Đồng Xuân. Về đến công viên Thống Nhất thì được tặng hoa hồng, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc”, ông Thập bày tỏ.

Cô Thuỷ (Đông Các – Đống Đa) tranh thủ chụp ảnh bên xe hoa khi đang trên đường đi tập thể dục. Nhận bông hoa hồng do ban tổ chức gửi tặng, cô hào hứng cho biết đây là món quà Valentine đầu tiên cô nhận được trong ngày hôm nay.

“Đã 63 năm sống trên đời nhưng đây là lần đầu tiên tôi được nhận hoa hồng vào ngày Valentine”, cô Lảo (An Dương – Tây Hồ) chia sẻ khi đang bán hàng trên đường Thanh Niên.

Cô Phạm Thị Hồng nhận hoa hồng khi đang đi bán hàng rong trên phố. Cô cho biết cảm thấy rất vui vì được tặng món quà bất ngờ.

Thông qua hoạt động tặng hoa, đại diện ban tổ chức là Tập đoàn Ecopark cho biết muốn nhắn gửi đến mọi người thông điệp về tình yêu thương.

Đoàn xe dừng tại nhiều điểm trong trung tâm Hà Nội để tặng hoa, rồi quay về Ecopark để kết thúc hành trình.

Thu Hương

Ảnh: Giang Huy