Thứ bảy, 2/12/2023
Thứ sáu, 31/12/2021, 07:00 (GMT+7)

8 tai nghe True Wireless nổi bật dưới 2 triệu đồng

Có giá rẻ nhưng các tai nghe của Huawei, Samsung... vẫn được trang bị nhiều tính năng như chống nước, chống ồn, sạc nhanh, thời lượng pin lâu.

Samsung Galaxy Buds Live (1,69 triệu đồng)

Galaxy Buds Live có thiết kế giống hạt đậu, trông khác hẳn các mẫu tai nghe True Wireless đang có trên thị trường. Sản phẩm chống nước theo chuẩn IPX2. Đây cũng là tai nghe đầu tiên của Samsung hỗ trợ chống ồn chủ động. Sản phẩm tích hợp 3 micro nên chất lượng đàm thoại tốt hơn thế hệ trước. Tai nghe có hai loa kích thước lớn do AKG tinh chỉnh, phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau.

Thời lượng pin của Buds Live là 6 tiếng nếu mở chống ồn, 8 tiếng khi tắt chế độ này. Hộp đựng cho phép sử dụng thêm 15 tiếng. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ sạc nhanh - sạc 5 phút, nghe nhạc được một tiếng.

Huawei FreeBuds 4i (1,69 triệu đồng)

FreeBuds 4i có dạng in-ear với phần ống dài đặc trưng của các mẫu tai nghe True Wireless đời đầu. Điểm nổi bật của sản phẩm trong tầm giá là tính năng chống ồn chủ động và tính năng "Nhận biết" để người dùng có thể nghe được âm thanh xung quanh mà không phải tháo tai nghe ra hay tắt chống ồn.

Thời lượng pin cũng là điểm ấn tượng khi có thời gian sử dụng liên tục từ 6 tới 7 tiếng nếu bật chống ồn, hoặc 10 tiếng nếu tắt tính năng này. Hộp sạc cung cấp thêm 20 giờ sử dụng. FreeBuds 4i còn có sạc nhanh cho phép sử dụng hơn 3 tiếng chỉ với 10 phút sạc

LG ToneFree FN6 (1,49 triệu đồng)

Tone Free FN6 cũng có thiết kế in-ear và thân ống nước quen thuộc. Đầu tai nghe thiết kế dạng xoắn ốc, tăng cường khả năng chống ồn. Sản phẩm tích hợp công nghệ UVnano được LG khẳng định giúp diệt 99% vi khuẩn gây hại khi sạc. Thiết bị sử dụng công nghệ âm thanh Meridian với các bộ EQ riêng.

Tone Free FN6 cho thời gian sử dụng liên tục 6 tiếng. Ngoài ra, hộp đảm bảo sạc đầy tai nghe thêm hai lần, nâng tổng thời gian lên 18 tiếng, đồng thời hỗ trợ sạc nhanh - sạc 5 phút, nghe nhạc được một tiếng.

Realme Buds Air Pro (1,79 triệu đồng)

Buds Air Pro có hộp dạng tròn giống viên sỏi cùng phong cách thiết kế khá giống Apple với nắp có bản lề kim loại, lỗ cắm tai nghe sâu và tông màu trắng sứ.

Tai nghe sử dụng micro kép và chip chống ồn S1 để phát hiện tiếng động trong và ngoài tai, từ đó phát ra sóng để loại tạp âm. Buds Air Pro cũng hỗ trợ tính năng "transparency" để nghe được âm thanh bên ngoài, cho phép người dùng nói chuyện mà không cần tháo tai nghe.

Sản phẩm có thể hoạt động liên tục gần 5 tiếng với chế độ chống ồn và thêm 20 tiếng với hộp sạc. Model này cũng hỗ trợ sạc nhanh, cho phép sạc đầy pin trong một tiếng.

JBL Tune 120 TWS (1,39 triệu đồng)

Đây là tai nghe không dây nhỏ gọn đầu tiên của thương hiệu Mỹ JBL tại Việt Nam với 6 lựa chọn phối màu khác nhau.

Tune 120 TWS thiết kế kiểu in-ear nên có khả năng chống ồn thụ động khá tốt. Sản phẩm sử dụng các driver 5,8 mm với công nghệ Pure Bass, cho chất âm hướng đến người nghe nhạc trẻ và nhạc điện tử. Pin của JBL Tune 120 TWS được 16 giờ, bao gồm 12 giờ sạc thêm bằng hộp đựng.

Xiaomi Mi True 2 (1,59 triệu đồng)

Tai nghe của Xiaomi có thiết kế phần housing giống AirPods. Điểm khác biệt là cuống tai lớn hơn. Model này được trang bị Bluetooth 5.0 tương thích với mọi thiết bị hiện có trên thị trường.

Mi True 2 cũng chống ồn với hai micro riêng biệt. Cảm biến hồng ngoại tích hợp giúp nhận biết người dùng đeo hay tháo tai nghe để dừng hay tiếp tục phát nhạc. Sản phẩm có thời lượng pin 14 tiếng sau mỗi lần sạc. Hộp đựng hỗ trợ sạc nhanh, giúp đầy pin trong một tiếng.

Nokia P3802A (1,49 triệu đồng)

Tai nghe không dây P3802A có thiết kế gần giống Sony WF-1000XM3 nhưng nhỏ gọn hơn. Sản phẩm cũng hỗ trợ chuẩn chống nuớc thuộc hàng cao nhất trong tầm giá là IPX5. Nokia trang bị cho tai nghe driver lên tới 12,5 mm với màng âm composite.

Ngoài ra, thiết bị còn có hệ thống 6 microphone với tính năng chống ồn chủ động. Không chỉ giảm ồn, hệ thống microphone còn đảm bảo chất lượng cuộc gọi với âm thanh rõ ràng không lẫn tạp âm. Thời gian sử dụng pin của sản phẩm là 6 tiếng, khi kèm theo hộp sạc là 30 tiếng, nhưng không có sạc nhanh.

Anker SoundCore Liberty Air 2 (1,99 triệu đồng)

Liberty Air 2 có dạng ống nước đặc trưng với thiết kế in-ear. Model này có 4 microphone với công nghệ chống ồn CVC 8.0 giúp loại 95% tiếng ồn.

Tai nghe của Anker có thời lượng pin 7 tiếng khi tắt chống ồn và 5 tiếng khi mở chế độ này. Hộp sạc cung cấp thêm ba lần sạc, cho tổng thời gian tối đa 28 tiếng, nhưng không hỗ trợ sạc nhanh. Tai nghe sẽ tự động chuyển qua chế độ chờ khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin.