Thứ năm, 22/2/2024
Thứ năm, 15/6/2017, 21:00 (GMT+7)

8 mỹ nam Hàn tuổi gần 40 vẫn cuốn hút trên màn ảnh

So Ji Sub, Gong Yoo, Jo In Sung... làm say lòng fan khi tham gia phim ảnh những năm gần đây.

Gong Yoo sinh năm 1979, thành công với vai diễn trong các phim như Train to Busan, The 1st Shop of Coffee Prince... Đầu năm 2017, diễn viên 37 tuổi gây chú ý với vai yêu tinh trong Goblin. Vai diễn này đem đến cho Gong Yoo tiếng vang ở nhiều nước châu Á và đưa anh vào danh sách những nam diễn viên được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay.

Gong Yoo khi chụp ảnh thời trang
 
 

Gong Yoo khi chụp ảnh thời trang.

So Ji Sub được khán giả Việt Nam nhớ đến qua các tác phẩm Model (1997), Glass Slippers (2002), I'm Sorry, I Love You (2004), Oh My Venus (2015)... Loạt phim mới nhất của So Ji Sub đóng cùng Shin MinA - Oh My Venus - đem về cho anh đề cử tại KBS Drama Awards và Korea Drama Awards. Ngoài đóng phim, diễn viên 39 tuổi còn thể hiện tài năng ca hát với các ca khúc Some Kind of Story, 18 Years...

So Ji Sub hát 'Are You With Me'
 
 

So Ji Sub hát Are You With Me.

Jo In Sung - tài tử của phim That Winter, the Wind Blows - năm nay 35 tuổi, từng được xem là một trong những bạn diễn ăn ý của Song Hye Kyo. Năm 2017, Jo In Sung tham gia tác phẩm điện ảnh The King, được khán giả mong chờ.

Jo In Sung xuất hiện trong họp báo cùng Song Hye Kyo
 
 

Jo In Sung xuất hiện trong họp báo cùng Song Hye Kyo.

Bên cạnh Gong Yoo, Lee Dong Wook là gương mặt sáng của loạt phim Goblin chiếu đầu năm nay. Anh được đánh giá cao khi vào vai sứ giả thần chết và có lối diễn xuất hài hước nhưng cũng đầy tình cảm. Diễn viên sinh năm 1981 từng đóng My Girl, Scent of a Woman, Hotel King, Guardian: The Lonely and Great God...

Khoảnh khắc hài hước của Lee Dong Wook trong phim 'Goblin'
 
 

Khoảnh khắc hài hước của Lee Dong Wook trong phim Goblin.

Lee Jung Jae khởi đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu, sau đó chuyển sang đóng phim. Anh được khán giả yêu thích qua các tác phẩm Feelings (1994), Sandglass (1995). Năm 2016, Lee Jung Jae hoàn thành hai bộ phim điện ảnh - Tik Tok và Operation Chromite. Khán giả đang mong chờ hai tác phẩm khác của ngôi sao điển trai, ra mắt mùa hè năm nay là With God và The Proxy Soldiers.

Jung Woo Sung được khán giả Việt Nam nhớ đến qua các phim A Moment to Remember (2004), The Good, the Bad, the Weird (2009), Asura: The City of Madness (2016)... Diễn viên 43 tuổi thân thiết với Lee Jung Jae kể từ khi hai người đóng chung trong phim City of the Rising Sun. Ở tuổi 43, anh vẫn rất được khán giả yêu thích khi đóng phim Asura: The City of Madness. Anh nhận giải "Diễn viên xuất sắc" và "Ngôi sao được yêu thích nhất" nhờ phim này tại Busan Film Critics Awards và Blue Dragon Film Awards.

Lee Jung Jae và Jung Woo Sung
 
 

Lee Jung Jae và Jung Woo Sung khi chụp ảnh thời trang.

Kim Rae Won - diễn viên của Love Story in Harvard - gây chú ý trở lại khi tham gia tác phẩm Doctors năm 2016 của đài SBS. Bộ phim được chiếu tại nhiều nước châu Á như Singapore, Indonesia, Malaysia... Kim Rae Won năm nay 35 tuổi.

Kim Rae Won trong một cảnh phim 'The Doctors'
 
 

Kim Rae Won trong một cảnh phim Doctors.

Cho Seung Woo là gương mặt được yêu thích tại Hàn Quốc nhiều năm qua. Anh từng tham gia các phim The Classic, Marathon, Tazza: The High Rollers, Inside Men... Ngoài diễn xuất, diễn viên 36 tuổi còn có khả năng ca hát và tham gia nhiều vở nhạc kịch. Cho Seung Woo được khán giả mong chờ khi tham gia vào loạt phim truyền hình mới - Secret Forest - của kênh tvN.

Cho Seung Woo hát 'Fly me to the moon'
 
 

Cho Seung Woo hát Fly me to the moon.

Minh Anh