Thứ bảy, 24/7/2021
Thứ tư, 16/6/2021, 11:29 (GMT+7)

5 soundbar công suất lớn, giá tốt

Trên thị trường có một số mẫu soundbar công suất lớn, chất lượng âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều loại kết nối, phù hợp nhiều nhu cầu nhưng giá hợp lý.

JBL Cinema SB450 (13,9 triệu đồng)

Model này được làm từ nhựa cao cấp với phần màng loa bằng kim loại nên khối lượng nhẹ, chỉ 9,5 kg. JBL Cinema SB450 là soudbar 2.1 với loa siêu trầm không dây được thiết kế tương thích đặc biệt với các mẫu TV 4K, có khả năng xử lý nội dung HDR và HDCP 2.2 từ nguồn phát qua loa vào TV và được trang bị tới 4 cổng HDMI cùng các đầu vào quen thuộc như Optical Digital...

Model này sử dụng công nghệ âm thanh Harman Display Surround và giải mã âm thanh Dolby Digital với tổng công suất 440 Watt, trong đó loa siêu trầm kích thước 8 inch có công suất 200 Watt cho âm bass mạnh mẽ. Khi xem phim, giọng nói của nhân vật được tăng cường hơn so với âm nền mà không cần tăng âm lượng.

Điểm độc đáo của sản phẩm là hỗ trợ tính năng JBL Connect cho phép kết nối với các model khác của JBL để tạo thành hệ thống loa công suất lớn hơn. Model này hỗ trợ Bluetooth, cho phép kết nối với các thiết bị phát khác như smartphone và tablet. Công nghệ JBL SoundShift cho phép chuyển đổi nhanh giữa âm thanh giữa các nguồn phát với nhau.

Sony HT- G700 (12,99 triệu đồng)

Soundbar của Sony có vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp. Đây là hệ thống loa 3.1 gồm một loa center giúp tái tạo chi tiết các âm thanh chính như lời thoại của nhân vật hay lời bài hát và 2 loa trái, phải tập trung vào âm thanh các âm thanh nền với tổng công suất 400W. Model này hỗ trợ hai định dạng âm thanh hướng đối tượng là DTS Virtual:X và Dolby Atmos cùng với công nghệ giả lập âm thanh vòm S-Force PRO Front Surround giúp nâng cấp âm thanh thông thường thành âm thanh vòm như rạp phim. Loa Sony được trang bị kết nối bluetooth giúp bạn dễ dàng phát âm thanh từ các thiết bị ngoại vi khác như laptop, máy tính bảng, điện thoại.

Edifier S70DB (12,19 triệu đồng)

Cả thanh soundbar lẫn loa subwoofer của Edifier S70DB đều được làm từ vật liệu gỗ veneer. S70DB hỗ trợ ba chế độ EQ khác nhau bao gồm phim, nhạc và tin tức. Edifier S70DB có công suất 158W, vừa đủ và thuộc tầm trung trong số các loa cùng phân khúc.

Edifier S70DB có hai đầu vào kỹ thuật số gồm một đầu Optical Digital và một đầu vào đồng trục bên cạnh đầu vào Analog. Ngoài ra model này này cũng có kết nối không dây Bluetooth để dùng với smartphone, tablet. Có thể chuyển đổi các nguồn nhạc từ nhiều đầu vào thông qua điều khiển từ xa.

Model này sử dụng chip chuyển đổi tín hiệu analog sang kỹ thuật số là PCM9211 và chip khuếch đại kỹ thuật số, được sản xuất bởi Texas Instruments. S70DB sở hữu công nghệ âm thanh điện tử chuyên biệt giúp tách biệt các kênh treble và bass.

Klipsh Cinema 600 (12,5 triệu đồng)

Loa Klipsch Cinema 600 với thiết kế vuông vắn đặc trưng của thương hiệu này. Sản phẩm được chế tác bằng gỗ. Cinema 600 là hệ thống 3.1 công suất lên tới 600W với kênh trung tâm chuyên dụng để nâng cao độ rõ ràng của giọng hát và loa tweeter họng còi. Người dùng có thể nâng cấp lên thành 5.1 khi mua thêm loa surround 3. Model này hỗ trợ giải mã định dạng Dolby Audio cũng như tất cả nội dung Dolby Digital, đem lại chất lượng âm thanh tốt khi xem phim.

Loa hỗ trợ Bluetooth và các kết nối quen thuộc, như HDMI, Optical Digital hay đầu vào analog.

Samsung 3.1.2ch HW-Q700A (12,99 triệu đồng)

Vỏ của loa thanh Samsung là sự kết hợp giữa hai chất liệu nhựa và kim loại, chắc chắn và dễ vệ sinh. Hệ thống loa của Samsung có 3.1.2 kênh với tổng công suất 330 W. Loa Subwoofer 6.5 inch kết nối không dây với loa thanh.

Model này hỗ trợ hai định dạng DTS Virtual:X và Dolby Atmos giống Sony, còn giả lập âm thanh vòm dùng công nghệ Surround Sound Expansion riêng, Q-symphony và Samsung Acoustic Beam.

Loa còn có Adaptive Sound, có khả năng phân tích nội dung và điều chỉnh âm thanh phù hợp cho nội dung. Công nghệ SpaceFit Sound sẽ phân tích khu vực lắp đặt để tạo ra âm thanh phù hợp với không gian lắp.

Model này cũng hỗ trợ Bluetooth cho phép kết nối nhanh với smartphone của Samsung bằng tính năng Tap Sound.