Thứ tư, 29/3/2023
Thứ hai, 7/3/2022, 11:24 (GMT+7)

5 smartphone cao cấp có màu hồng

iPhone 13, Galaxy S22, Z Flip3 hay Pixel 6 đều có phiên bản màu sắc bắt mắt cho nữ giới.

Galaxy S22 và S22+ màu hồng

Trên thế hệ S22 mới, Samsung chỉ thêm tùy chọn màu hồng với hai phiên bản Galaxy S22 và S22+ bên cạnh ba màu sắc trung tính khác là đen, trắng bạc và xanh. Không giống các thế hệ trước, màu hồng của S22 có sắc độ nhẹ, khó quan sát khi nhìn dưới ánh sáng trực tiếp. Tuy nhiên, kết hợp với bề mặt nhám nhẹ, khung kim loại chắc bo tròn chắc chắn, S22 màu hồng là một trong số ít các smartphone cao cấp có thiết kế hấp dẫn nhất với phái đẹp.

iPhone 13 màu hồng

Ngay khi mới về Việt Nam, iPhone 13 màu hồng đã tạo cơn sốt bởi là màu sắc hoàn toàn mới so với thế hệ iPhone 12. Màu hồng trên iPhone 12, 12 mini cũng có sắc độ nhẹ, bề mặt nhám nhưng bằng chất liệu kính thay vì thiên kim loại như S22. Phiên bản màu hồng của iPhone 12 hiện vẫn đắt hơn các màu thường khác khoảng một đến hai triệu đồng.

Xiaomi 11T Pro 5G xanh tím

11T Pro 5G là smartphone cao cấp hàng đầu của Xiaomi với tùy chọn màu sắc xanh tím có thể thay đổi hiệu ứng ánh sáng tùy góc nhìn. Đây là xu hướng có trên các smartphone Trung Quốc vài năm qua. Tuy nhiên, trên 11T Pro 5g, chất liệu và bề mặt nhám được gia công cao cấp hơn, mà sắc không quá nổi bật như các smartphone tầm trung.

Samsung Galaxy Z Flip3 tím

Z Flip3 được nhiều trang công nghệ quốc tế đánh giá cao về thiết kế, đặc biệt với nữ giới. Máy có kiểu gập ngang giống một chiếc gương soi cá nhân. So với bản cũ, Z Flip3 bỏ màu hồng đậm nhưng thay bằng hai màu sắc nữ tính với tông màu trầm hơn là tím và vàng. Mặt lưng máy bằng kính cường lực, có nhiều tùy chọn ốp lưng phong phú và màn hình LED phụ thú vị.

Google Pixel 6 hồng đỏ

Không còn là những smartphone "cục mịch" của thế hệ trước, Pixel 6 có viền hai bên cong và các đường nét mềm mại hơn. Ngoài cụm camera lớn đặt ngang, Pixel 6 cũng có thêm tùy chọn màu sắc kết hợp giữa hồng phấn và đỏ bắt mắt dành cho phái đẹp. Đây cũng là smartphone được đánh giá có khả năng chụp ảnh tốt hàng đầu hiện nay nhờ phần mềm tối ưu của Google.

Hoài Anh